Làm Thế Nào Tạo Một Coupon Site Trong WordPress

Bạn đang tìm cách để tạo ra một trang coupon site với WordPress? Chúng tôi thường được hỏi về việc chúng tôi đã xây dựng các coupon WordPress của chúng tôi và các mục khuyến mãi và giảm trên trang Dieuhau như thế nào. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cho bạn thấy làm thế nào để tạo ra một coupon site trong WordPress mà không cần bất kỳ kiến thức nào về code.

Làm Thế Nào Tạo Một Coupon Site Trong WordPress

Trước khi bắt đầu, chúng tôi muốn cho bạn biết rằng chúng tôi xây dựng mục khuyến mãi và giảm giá của chúng tôi bằng việc sử dụng các custom post type và custom taxonomies. Nhưng nó cần có code và sẽ khó khăn cho những người mới bắt đầu, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn một cách dễ dàng hơn để xây dựng một coupon site mà không yêu cầu bất kỳ kiến thức về HTML hoặc CSS nào cả.

Phương pháp đầu tiên, chúng tôi giới thiệu sẽ sử dụng một theme coupon WordPress mà cho phép bạn tạo ra một coupon site chuyên biệt trong WordPress. Nó sẽ tương tự với RetailMeNotFatWallet.

Phương pháp thứ hai chúng tôi giới thiệu sẽ sử dụng một plugin coupon WordPress cho phép bạn thêm một phần coupon section vào một trang web WordPress hiện tại của bạn.

Bắt đầu nào !

Tạo một coupon site trong WordPress

Nếu mục tiêu chính của bạn là tạo ra một coupon site chuyên dụng như RetailMeNot và kiếm tiền từ nó bằng các link affiliate thì sử dụng một theme coupon WordPress là giải pháp tốt nhất cho bạn.

Chúng ta giả sử rằng bạn đã có hosting WordPress và đã cài đặt WordPress. Nếu bạn chưa có, thì bạn cần phải làm điều đó trước tiên. ( Hướng Dẫn Người Mới Bắt Đầu: Mua WordPress Hosting )

Chúng tôi khuyên bạn dùng Siteground. Họ rất được người dùng yêu và có đưa ra mức giảm giá 60% dành riêng cho những người dùng DieuHau. Bạn cũng có được một tên miền miễn phí nữa!

Một khi bạn đã cài đặt WordPress, bạn sẽ cần phải cài đặt và kích hoạt theme Clipper chính là theme coupon WordPress tốt nhất.

Đó là một theme WordPress cao cấp có chi phí là 99 USD cho một giấy phép của một trang duy nhất và chi phí 159 USD cho giấy phép của lập trình viên.

clipperscreenshot

Chúng tôi thường không khuyên bạn nên cài đặt các theme để thêm chức năng cho trang web WordPress của bạn, nhưng trong trường hợp này thì ngoại lệ. Tại sao? Bởi vì Clipper làm một công việc tuyệt vời trong việc xử lý diện mạo cũng như chức năng để tạo ra một coupon site giá hoàn thiện trong vòng chưa đầy một giờ.

Nó đi kèm với một bảng viết tùy chỉnh, ẩn link cao cấp và tính năng theo dõi, khả năng cho phép người sử dụng nộp phiếu coupon, hỗ trợ quảng cáo cho phép bạn để các công ty đăng coupon của họ, các mẫu email tùy chỉnh, lưu trữ chuyên biệt và các trang cagetory, tính năng đăng ký, và về cơ bản tất cả mọi thứ bạn cần để xây dựng một coupon site.

Một khi bạn đã hoàn thành cài đặt, chỉ cần tới Coupons »Add New để thêm coupon đầu tiên của bạn.

Bạn sẽ cần phải cung cấp một tiêu đề cho coupon của bạn đi cùng với các chi tiết khác trong trình chỉnh sửa bài.

Một khi bạn đã làm xong nhập thông tin coupon hàng, chỉ cần nhấp vào nút Publish.

Clipper đi kèm với nhiều lựa chọn màu sắc, vì vậy bạn có thể đảm bảo rằng trang web của bạn trông giống như những gì bạn muốn. Ngoài ra còn có một số đã sẵn sàng để sử dụng các child theme cho Clipper mà bạn có thể mua từ trang web AppThemes.

Bạn cũng có thể dùng Clipper để chấp nhận các coupon do người dùng đăng ký đệ trình. Khi một phiếu giảm giá được nộp vào trang web, bạn có thể xem lại và xuất bản nó.

Bạn cũng có thể tạo ra các store chuyên dụng và các trang category để giới thiệu các coupon từ các store hoặc category cụ thể.

Clipper có số liệu thống kê cơ bản cho các phiếu giảm giá, và cách thức mỗi một trong số chúng được hiển thị trên trang web của bạn. Người dùng đã đăng ký mà đang gửi những coupon có thể thấy coupon của họ được hiển thị trên trang web của bạn.

Nhìn chung, theme coupon Clipper là giải pháp tốt nhất để xây dựng một trang web coupon chuyên dụng trong WordPress cho các affiliate marketer.

Bổ sung phần Coupon vào một trang WordPress hiện có

Nếu bạn có một trang web WordPress thì bạn có thể không muốn thay đổi theme của bạn. Trong trường hợp đó, bạn sẽ cần phải sử dụng một plugin coupon WordPress để thêm một phần coupon vào trang web hiện có của bạn để phù hợp với thiết kế.

Điều đầu tiên bạn cần làm là cài đặt và kích hoạt các plugin Coupon Creater. Sau khi kích hoạt, chỉ cần chọn Coupon »Add New để tạo Coupon đầu tiên của bạn.

Bạn có thể thêm các chi tiết của coupon, các điều khoản và điều kiện, chọn màu sắc và cài đặt ngày hết hạn cho coupon của bạn. Một khi bạn đã làm xong, chỉ cần nhấp vào nút Publish để lưu phiếu của bạn.

Tiếp theo, bạn có thể thêm coupon vào một bài viết hay một trang bằng cách sử dụng nút Add Coupon trên các trình chỉnh sửa bài.

tạo mới coupon trong coupon site

Bạn cũng có thể thêm các coupon bằng cách sử dụng các shortcode. Bạn có thể xem tất cả các coupon của bạn và các shortcode của họ được liệt kê trên trang coupon trong khu vực quản trị của bạn.

Lấy coupon shortcode

Nếu bạn muốn tạo một phần coupon riêng biệt trên trang web của bạn thì hãy tạo ra một trang WordPress mới và kích vào nút Add Coupon.

Thao tác này sẽ mang đến shortcode generator tại nơi bạn cần chọn Coupon Loop trong mũi tên thả xuống. Bạn cũng có thể chọn Coupon category và tùy chọn Align. Một khi bạn đã làm xong, bấm nút Insert Coupon and Publish.

tạo coupon shortcode

Chúng tôi hy vọng rằng bài viết này giúp bạn tạo được một trang web coupon trong WordPress. Bạn cũng có thể muốn xem làm thế nào để thêm các link affiliate vào trong WordPress.

Chia sẻ lên:
Đăng ký
Thông báo về
guest
3 Bình Luận
Inline Feedbacks
View all comments

Quốc
Quốc
15/02/2017 10:32 sáng

Ad ơi cho hỏi, thấy ad nói có coupon giảm 60% của Siteground và có kèm tên miền. Có thể cho xin coupon được không? Không thấy ad để coupon trong bài viết 🙁 Siteground dùng có hơn Godaddy không vậy. Mình mua gói 12$/1 năm của Godaddy có kèm tên miền mà cảm giác hơi chậm 🙁

Diều Hâu
Quản trị viên
Trả lời  Quốc
15/02/2017 11:51 sáng

Không cần phải nhập coupon bạn nhé. Mình đã để đường dẫn trong bài rồi, bạn có thể tìm lại chữ Siteground hoặc bấm vô đây là được https://dieuhau.com/suggests/siteground/

Siteground ngon hơn cái gói $1 của Godaddy nhé, lại còn có server ở Singapore nữa. Chúc bạn may mắn

Đức Sơn
01/10/2017 8:31 chiều

Phần lớn những site coupon về sẽ phải custom lại khá nhiều. Nếu không biết về code chắc sẽ vất vả lắm! 😀