Tên miền .BLOG chính thức cán mốc 100.000 đăng ký

Công ty chủ quản của tên miền .Blog – Automattic đã thông báo hôm nay tên miền .BLOG đã cán mốc 100.000 tên miền được đăng ký.

Tên miền .BLOG chính thức được tung ra thị trường mới từ năm ngoài cuối tháng 11/2016. Vậy là chỉ mới khoảng 8 tháng tên miền này đã đạt mốc 100.000 lượt đăng ký, một con số khá ấn tượng.

Vào ngày đầu tiên khi mới mở bán, tên miền .BLOG đã bán được 19.000 tên miền được đăng ký thành công. Từ đó đến nay tên miền .BLOG vẫn tăng trường rất tốt 300 tên miền trung bình trên ngày.

Mặc dù không được quảng cáo rầm rộ như các loại tên miền khác. Chắc bên nhà cung cấp muốn phát triển chậm, nhưng bền vững.

Hiện tại giá tên miền .BLOG cũng khá rẻ, khoảng 8.99$/năm.

Mong rằng trong thời gian sắp tới tên miền .BLOG sẽ còn phát triển hơn nữa. Theo các bạn thì sao, hãy comment ở dưới nhé.

Về tác giả

Diều Hâu

Chào các bạn,

Mình là coder, đang sống và làm việc ở Mỹ. Mình thích viết lách nên muốn dành khoảng thời gian trống để chia sẻ các thủ thuật giúp các bạn xây dựng được trang web riêng của mình. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, hãy comment ở dưới nhé, mình sẽ trả lời hết tất cả.

Trả Lời

avatar
 
smilegrinwinkmrgreenneutraltwistedarrowshockunamusedcooleviloopsrazzrollcryeeklolmadsadexclamationquestionideahmmbegwhewchucklesillyenvyshutmouth
  Đăng ký  
Thông báo về

Pin It on Pinterest

Share This

Share this post with your friends!