Tên miền .VIP có tỉ lệ gia hạn rất cao 75%

Vậy là sau 31 ngày có mặt trên thị trường đã có 75% trong tổng số tên miền .VIP được gia hạn

Đầu tháng 6/2017 vừa qua MMX( Mind + Machines) vừa kỷ niệm tròn 1 năm tuổi, công ty quản lý tên miền .VIP vừa công bố rằng chỉ có 1% tên miền .VIP bị xóa khỏi hệ thống, và có tới 60% tên miền được xác nhận gia hạn. Nhưng họ vẫn kỳ vọng con số này sẽ lên được 70%.

Quá nửa tháng 7/2016 tên miền .VIP tỷ lệ gia hạn tên miền .VIP đạt tới 75%. Một con số rất ấn tưởng, mà không phải tên miền nào cũng có thế làm được điều này.

Tên miền .VIP được tung ra thì trường từ ngày 17/5/2017. Tên miền mở rộng này rất được ưa chuộng Trung Quốc. Có đến 97% tên miền này được đăng ký tại Trung Quốc, sau đó là Mỹ và HongKong.

Thống kê tên miền .VIP được đăng ký

Nhìn vào biểu đồ thống kê các bạn có thể thấy có sụt giảm nhẹ ở tháng 5 và 6. Nhưng bước sang đến tháng 7 bắt đầu có sự tăng trưởng trở lại. Bắt đầu từ ngày 26/7/2017, hiện đã có 606.162 tên miền đã được đăng ký thành công.

Có thể nói thị trường Trung Quốc đã góp công khá lớn trong thành công của tên miền .VIP. Đây có lẽ sẽ là thị trường rất tiềm năng với tên miền này.

Có bạn nào sử dụng tên miền .VIP chưa? Hãy comment ở dưới nhé.

Về tác giả

Duy Anh

Chào các bạn,

Mình là coder, đang sống và làm việc ở Mỹ. Mình thích viết lách nên muốn dành khoảng thời gian trống để chia sẻ các thủ thuật giúp các bạn xây dựng được trang web riêng của mình. Bạn nào cần xây dựng blog, web thì cứ ới, rảnh là mình giúp, tất cả FREE nhé!

1 bình luận

Ý kiến cá nhân của bạn

bộ công cụ Wordpress hữu ích dành cho mọi website

Bộ công cụ hữu ích dành cho mọi website Wordpress

Bao gồm theme & plugin tốt nhất và được sử dụng nhiều nhất!

Xin vui lòng kiểm tra email để xác thực tài khoản!