Tên miền .VIP có tỉ lệ gia hạn rất cao 75%

Vậy là sau 31 ngày có mặt trên thị trường đã có 75% trong tổng số tên miền .VIP được gia hạn

Đầu tháng 6/2017 vừa qua MMX( Mind + Machines) vừa kỷ niệm tròn 1 năm tuổi, công ty quản lý tên miền .VIP vừa công bố rằng chỉ có 1% tên miền .VIP bị xóa khỏi hệ thống, và có tới 60% tên miền được xác nhận gia hạn. Nhưng họ vẫn kỳ vọng con số này sẽ lên được 70%.

Quá nửa tháng 7/2016 tên miền .VIP tỷ lệ gia hạn tên miền .VIP đạt tới 75%. Một con số rất ấn tưởng, mà không phải tên miền nào cũng có thế làm được điều này.

Tên miền .VIP được tung ra thì trường từ ngày 17/5/2017. Tên miền mở rộng này rất được ưa chuộng Trung Quốc. Có đến 97% tên miền này được đăng ký tại Trung Quốc, sau đó là Mỹ và HongKong.

Thống kê tên miền .VIP được đăng ký

Nhìn vào biểu đồ thống kê các bạn có thể thấy có sụt giảm nhẹ ở tháng 5 và 6. Nhưng bước sang đến tháng 7 bắt đầu có sự tăng trưởng trở lại. Bắt đầu từ ngày 26/7/2017, hiện đã có 606.162 tên miền đã được đăng ký thành công.

Có thể nói thị trường Trung Quốc đã góp công khá lớn trong thành công của tên miền .VIP. Đây có lẽ sẽ là thị trường rất tiềm năng với tên miền này.

Có bạn nào sử dụng tên miền .VIP chưa? Hãy comment ở dưới nhé.

4
Trả Lời

avatar
 
smilegrinwinkmrgreenneutraltwistedarrowshockunamusedcooleviloopsrazzrollcryeeklolmadsadexclamationquestionideahmmbegwhewchucklesillyenvyshutmouth
2 Chủ đề bình luận
2 Trả lời chủ đề
2 Người theo dõi
 
Phản ứng nhiều nhất
Bình luận nóng nhất
3 Tác giả
Diều HâuNguyễn Thị Kim HồngDuy AnhMịchael Tác giả bình luận gần đây

  Đăng ký  
mới nhất cũ nhất bình chọn nhiều nhất
Thông báo về
Mịchael
Đọc giả

Hoang mang quá ad ơi, sad ko biết có nên mua ko nữa

Nguyễn Thị Kim Hồng
Đọc giả

Minh dang ở Vietnam, đang tập làm website, mình rất mong muốn được giao lưu kết bạn và học hỏi trong vấn đề làm Web này mình, cho mình Skype hoặc email cua bạn nhé

Pin It on Pinterest

Shares