Tên miền .VN xuất hiện trên tem Bưu chính Việt Nam cùng sự kiện APEC 2017

Chắc mọi người đều biết đang có Diễn đàn cấp cao APEC diễn ra tại Việt Nam, ngày 6/11/2017 Bộ Tem APEC Việt Name 2017 chính thức được bộ Thông tin và Truyền thông cho ra mắt, trên tem tên miền .VN được xuất hiện trên ấn phẩm đặc biệt này.

Trên ấn phẩm đặc biệt lần này, tên miền .VN được xuất hiện kèm theo thông điệp  “.VN Nâng Tầm Thương Hiệu Việt” – Với mong muốn hội nhập và cùng đồng hành phát triển các doanh nghiệp Việt Nam, trong thời kỳ kỷ nguyên số.

Bộ tem này được họa sỹ Tô Minh Trang, Tổng công ty Bưu điện Việt Nam thiết kế. Tem gồm 1 mẫu, giá mặt 3.000 đồng

Ngôn ngữ của bộ tem này hàm chứa nhiều ý nghĩa, nhiều thông tin mẫu tem đặc biệt này sẽ là một thông điệp đa chiều, góp phần cho sự phát triển bền vững và thịnh vượng của Diễn đàn APPEC cũng như thực hiện chủ để của diễn đàn APPEC.

Ngày nay internet đã là một phần không thể thiếu trong cuộc sống hiện tại, các doanh nghiệp cũng cần phải thay đổi tư duy cũng như phương pháp bán hàng hiện tại. Sở hữu một tên miền .VN và một website chuyên nghiệp sẽ giúp doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận và chiếm được sự tin tưởng của khách hàng. Đặc biệt với tên miền .VN cũng là dấu hiệu nhận biệt cho các doanh nghiệp .VN trên thị trường quốc tế.

Kể từ năm 2011, .VN liên tục giữ vững vị trí đứng đầu về số lượng tên miền quốc gia được duy trì tại khu vực Đông Nam Á. Tính đến ngày 31/10/2017, .VN đạt 422,601 tên miền, vượt lên vị trí thứ 7 trong top 10 tên miền quốc gia (ccTLDs) có số lượng tên miền đăng ký sử dụng lớn nhất khu vực châu Á.

Có thể nói rằng, tên miền .VN ngày càng khẳng định được vị trí trên bản đồ tên miền thế giới, đóng góp tích cực cho sự phát triển kinh tế, xã hội Việt Nam.

0 0 vote
Article Rating
Đăng ký
Thông báo về
guest
0 Bình Luận
Inline Feedbacks
View all comments

Pin It on Pinterest

Shares