Cách Thay Đổi Số Lượng Bài Viết Hiển Thị Trên WordPress

Đã bao giờ bạn muốn thay đổi số lượng các bài viết được hiển thị trên trang blog của bạn? Theo mặc định tất cả các trang blog lưu trữ hiển thị tối đa 10 bài viết trên mỗi trang. Gần đây một trong số những độc giả của chúng tôi hỏi chúng tôi liệu có được một cách dễ dàng nào đó giúp thay đổi điều đó. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn biết làm thế nào để thay đổi số lượng bài viết hiển thị trên trang blog của bạn.

thay đổi số lượng bài viết hiển thị

Điều đầu tiên bạn cần làm là đăng nhập vào bảng điều khiển WordPress của bạn và đi đến Settings »Reading. Tiếp theo là thay đổi “Blog pages show at most” số từ 10 đến số bất kì mà bạn muốn.

Lưu những thay đổi và tất cả chỉ có vậy.

Bây giờ các trang blog WordPress của bạn sẽ hiển thị số lượng bài viết mà bạn muốn hiển thị.

Điều quan trọng là bạn không chọn một con số cao hơn 10 đặc biệt là khi bạn không hiển thị các trích đoạn. Lí do chủ yếu là vì càng bài viết bạn hiển thị trên một trang, kích cỡ của trang đó càng lớn hơn và điều đó đồng nghĩa với việc trang tải chậm hơn. Bạn có thể xem thêm hướng dẫn của chúng tôi về làm thế nào hiển thị tất cả bài viết trên cùng một trang.

Trong quá khứ, chúng tôi đã thay đổi số lượng bài viết trên blog của chúng tôi là 5 bài, nhưng bây giờ chúng tôi quay trở lại việc hiển thị 10 bài viết trên mỗi trang lưu trữ. Chúng tôi thực hiện thay đổi này bởi vì những người dùng của chúng tôi muốn thấy nhiều hơn 5 bài mỗi trang trong khi họ muốn xem các bài viết cũ của chúng tôi.

Có bao nhiêu bài viết mà bạn hiển thị trên trang blog của bạn hay trang lưu trữ nào khác? Hãy cho chúng tôi biết bằng cách để lại một bình luận ở phía bên dưới.

Chúng tôi hy vọng bài viết này giúp bạn thay đổi số lượng bài viết hiển thị trên trang blog của bạn. Bạn có thể tham khảo thêm bài viết làm  thế nào để  hiển thị các trang liên quan trong wordpress.

9
Trả Lời

avatar
 
smilegrinwinkmrgreenneutraltwistedarrowshockunamusedcooleviloopsrazzrollcryeeklolmadsadexclamationquestionideahmmbegwhewchucklesillyenvyshutmouth
6 Chủ đề bình luận
3 Trả lời chủ đề
7 Người theo dõi
 
Phản ứng nhiều nhất
Bình luận nóng nhất
7 Tác giả
Duy AnhxuantdLong NhậtGocuffeehomedy Tác giả bình luận gần đây

  Đăng ký  
mới nhất cũ nhất bình chọn nhiều nhất
Thông báo về
Nguyễn Linh
Đọc giả

không hiểu sao mình để 7 bài mà hiện có 3 là sao? http://www.caiwintainhahanoi.net/ làm mãi như lời ad mà không được. bạn nào xem giúp mình với được không?

homedy
Đọc giả

Cái này cứ tác động trong code là ra hết

Gocuffee
Đọc giả

Mình bật lên cỡ 30 hoặc 40 bài thì web chạy chậm hẳn đi http://gocuffee.com/ liệu có cách khắc khắc phục không nhỉ??

Gocuffee
Đọc giả

Bật lên 30 hoặc 40 bài thì web chạy như rùa bò chát thật!

Long Nhật
Đọc giả

Cảm ơn bác chia sẻ grin

xuantd
Đọc giả

Chào Duy Anh. Mình có website: https://vntis.vn . Đang có lỗi như này: – Mình viết khá nhiều bài viết và cả sản phẩm cho web, nhưng chỉ hiện thị được trên có 1 trang. Không hiển thị số thứ tự Trang 2, trang 3, 4… phía dưới mỗi page để mình có thể xem tiếp hoặc click tới trang muốn xem. Mình có thay đổi tùy chọn trong mục Setting mà chỉ thay đổi được số bài viết trên 1 trang thôi, nó không show ra số lượng trang chưa bài viết hay sản phẩm đó. Nhờ bạn chỉ… Đọc thêm »

Pin It on Pinterest

Shares