Trang chủ WordPress Thủ Thuật Cách Thay Đổi Số Lượng Bài Viết Hiển Thị Trên WordPress

Cách Thay Đổi Số Lượng Bài Viết Hiển Thị Trên WordPress

9
8

Đã bao giờ bạn muốn thay đổi số lượng các bài viết được hiển thị trên trang blog của bạn? Theo mặc định tất cả các trang blog lưu trữ hiển thị tối đa 10 bài viết trên mỗi trang. Gần đây một trong số những độc giả của chúng tôi hỏi chúng tôi liệu có được một cách dễ dàng nào đó giúp thay đổi điều đó. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn biết làm thế nào để thay đổi số lượng bài viết hiển thị trên trang blog của bạn.

thay đổi số lượng bài viết hiển thị

Điều đầu tiên bạn cần làm là đăng nhập vào bảng điều khiển WordPress của bạn và đi đến Settings »Reading. Tiếp theo là thay đổi “Blog pages show at most” số từ 10 đến số bất kì mà bạn muốn.

Lưu những thay đổi và tất cả chỉ có vậy.

Bây giờ các trang blog WordPress của bạn sẽ hiển thị số lượng bài viết mà bạn muốn hiển thị.

Điều quan trọng là bạn không chọn một con số cao hơn 10 đặc biệt là khi bạn không hiển thị các trích đoạn. Lí do chủ yếu là vì càng bài viết bạn hiển thị trên một trang, kích cỡ của trang đó càng lớn hơn và điều đó đồng nghĩa với việc trang tải chậm hơn. Bạn có thể xem thêm hướng dẫn của chúng tôi về làm thế nào hiển thị tất cả bài viết trên cùng một trang.

Trong quá khứ, chúng tôi đã thay đổi số lượng bài viết trên blog của chúng tôi là 5 bài, nhưng bây giờ chúng tôi quay trở lại việc hiển thị 10 bài viết trên mỗi trang lưu trữ. Chúng tôi thực hiện thay đổi này bởi vì những người dùng của chúng tôi muốn thấy nhiều hơn 5 bài mỗi trang trong khi họ muốn xem các bài viết cũ của chúng tôi.

Có bao nhiêu bài viết mà bạn hiển thị trên trang blog của bạn hay trang lưu trữ nào khác? Hãy cho chúng tôi biết bằng cách để lại một bình luận ở phía bên dưới.

Chúng tôi hy vọng bài viết này giúp bạn thay đổi số lượng bài viết hiển thị trên trang blog của bạn. Bạn có thể tham khảo thêm bài viết làm  thế nào để  hiển thị các trang liên quan trong wordpress.

0 0 vote
Article Rating
Đăng ký
Thông báo về
guest
9 Bình Luận
Inline Feedbacks
View all comments

Nguyễn Linh
20/06/2017 10:58 chiều

không hiểu sao mình để 7 bài mà hiện có 3 là sao? http://www.caiwintainhahanoi.net/ làm mãi như lời ad mà không được. bạn nào xem giúp mình với được không?

homedy
14/09/2017 1:58 chiều

Cái này cứ tác động trong code là ra hết

Gocuffee
13/10/2017 7:22 chiều

Mình bật lên cỡ 30 hoặc 40 bài thì web chạy chậm hẳn đi http://gocuffee.com/ liệu có cách khắc khắc phục không nhỉ??

Gocuffee
13/10/2017 7:25 chiều

Bật lên 30 hoặc 40 bài thì web chạy như rùa bò chát thật!

Long Nhật
24/09/2018 8:00 chiều

Cảm ơn bác chia sẻ 😀

xuantd
22/01/2019 6:12 chiều

Chào Duy Anh. Mình có website: https://vntis.vn . Đang có lỗi như này: – Mình viết khá nhiều bài viết và cả sản phẩm cho web, nhưng chỉ hiện thị được trên có 1 trang. Không hiển thị số thứ tự Trang 2, trang 3, 4… phía dưới mỗi page để mình có thể xem tiếp hoặc click tới trang muốn xem. Mình có thay đổi tùy chọn trong mục Setting mà chỉ thay đổi được số bài viết trên 1 trang thôi, nó không show ra số lượng trang chưa bài viết hay sản phẩm đó. Nhờ bạn chỉ… Đọc thêm »