Cách Thay Đổi Số Lượng Bài Viết Hiển Thị Trên WordPress

Đã bao giờ bạn muốn thay đổi số lượng các bài viết được hiển thị trên trang blog của bạn? Theo mặc định tất cả các trang blog lưu trữ hiển thị tối đa 10 bài viết trên mỗi trang. Gần đây một trong số những độc giả của chúng tôi hỏi chúng tôi liệu có được một cách dễ dàng nào đó giúp thay đổi điều đó. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn biết làm thế nào để thay đổi số lượng bài viết hiển thị trên trang blog của bạn.

thay đổi số lượng bài viết hiển thị

Điều đầu tiên bạn cần làm là đăng nhập vào bảng điều khiển WordPress của bạn và đi đến Settings »Reading. Tiếp theo là thay đổi “Blog pages show at most” số từ 10 đến số bất kì mà bạn muốn.

Lưu những thay đổi và tất cả chỉ có vậy.

Bây giờ các trang blog WordPress của bạn sẽ hiển thị số lượng bài viết mà bạn muốn hiển thị.

Điều quan trọng là bạn không chọn một con số cao hơn 10 đặc biệt là khi bạn không hiển thị các trích đoạn. Lí do chủ yếu là vì càng bài viết bạn hiển thị trên một trang, kích cỡ của trang đó càng lớn hơn và điều đó đồng nghĩa với việc trang tải chậm hơn. Bạn có thể xem thêm hướng dẫn của chúng tôi về làm thế nào hiển thị tất cả bài viết trên cùng một trang.

Trong quá khứ, chúng tôi đã thay đổi số lượng bài viết trên blog của chúng tôi là 5 bài, nhưng bây giờ chúng tôi quay trở lại việc hiển thị 10 bài viết trên mỗi trang lưu trữ. Chúng tôi thực hiện thay đổi này bởi vì những người dùng của chúng tôi muốn thấy nhiều hơn 5 bài mỗi trang trong khi họ muốn xem các bài viết cũ của chúng tôi.

Có bao nhiêu bài viết mà bạn hiển thị trên trang blog của bạn hay trang lưu trữ nào khác? Hãy cho chúng tôi biết bằng cách để lại một bình luận ở phía bên dưới.

Chúng tôi hy vọng bài viết này giúp bạn thay đổi số lượng bài viết hiển thị trên trang blog của bạn. Bạn có thể tham khảo thêm bài viết làm  thế nào để  hiển thị các trang liên quan trong wordpress.

Chia sẻ lên:
Đăng ký
Thông báo về
guest
14 Bình Luận
Inline Feedbacks
View all comments

Nguyễn Linh
20/06/2017 10:58 chiều

không hiểu sao mình để 7 bài mà hiện có 3 là sao? http://www.caiwintainhahanoi.net/ làm mãi như lời ad mà không được. bạn nào xem giúp mình với được không?

Diều Hâu
Quản trị viên
Trả lời  Nguyễn Linh
21/06/2017 9:39 sáng

Thế thì bạn nên xem lại theme mình sử dụng, và chỉnh lại phần Front page displays nhé

https://muabannhadatcangio.net
https://muabannhadatcangio.net
Trả lời  Nguyễn Linh
02/08/2021 2:50 chiều

Cái này là do theme rồi.

homedy
14/09/2017 1:58 chiều

Cái này cứ tác động trong code là ra hết

Gocuffee
13/10/2017 7:22 chiều

Mình bật lên cỡ 30 hoặc 40 bài thì web chạy chậm hẳn đi http://gocuffee.com/ liệu có cách khắc khắc phục không nhỉ??

Gocuffee
13/10/2017 7:25 chiều

Bật lên 30 hoặc 40 bài thì web chạy như rùa bò chát thật!

Diều Hâu
Quản trị viên
Trả lời  Gocuffee
14/10/2017 3:40 chiều

Mình vào web của bạn thấy khá nhanh mà bạn?

Long Nhật
24/09/2018 8:00 chiều

Cảm ơn bác chia sẻ 😀

xuantd
22/01/2019 6:12 chiều

Chào Duy Anh. Mình có website: https://vntis.vn . Đang có lỗi như này: – Mình viết khá nhiều bài viết và cả sản phẩm cho web, nhưng chỉ hiện thị được trên có 1 trang. Không hiển thị số thứ tự Trang 2, trang 3, 4… phía dưới mỗi page để mình có thể xem tiếp hoặc click tới trang muốn xem. Mình có thay đổi tùy chọn trong mục Setting mà chỉ thay đổi được số bài viết trên 1 trang thôi, nó không show ra số lượng trang chưa bài viết hay sản phẩm đó. Nhờ bạn chỉ… Đọc thêm »

Diều Hâu
Quản trị viên
Trả lời  xuantd
22/01/2019 10:56 chiều

Chào bạn, mình mới xem qua website của bạn thì không rõ là vấn đề nó nằm ở trang cụ thể nào?

muabannhadatcangio.net
muabannhadatcangio.net
02/08/2021 2:48 chiều

Hi bạn! Mình muốn widget hiện trên trang chủ với main sidebar có format giống nhau. Bạn có thể ghé qua website mình: https://muabannhadatcangio.net hỗ trợ mình được không. Cảm ơn bạn

Diều Hâu
Quản trị viên
Trả lời  muabannhadatcangio.net
02/08/2021 3:18 chiều

Bạn xem theme đang sử dụng có hỗ trợ làm cái này không.
Nếu không thì bạn tham khảo pluging này: https://vi.wordpress.org/plugins/custom-sidebars/
Hoặc có thể tạo custom widget rồi thêm vào nhé.

Nguyễn Thanh Liêm
Nguyễn Thanh Liêm
04/08/2021 1:14 sáng

Website mình https://liemk.com/ hiện tại không thay đổi được số lượng bài post, mình muốn tăng từ 3 lên 10 mà nó ko thay đổi, đang dùng Schema theme, ko hiểu sao luôn tìm cách fix ko dc

Thành
Thành
09/09/2021 11:14 chiều

Chào ad. Không biết bạn có thể giúp mình được không, chả biết mình bấm vào đâu mà giờ trang bài viết của mình bị mất luôn chữ “xem chi tiết” với đoạn trích nó ngắn lại còn có mấy chữ ah. Rất mong đc ad giúp đỡ https://thinhphatfood.vn/category/tiec-moi-lam/