WooCommerce: Thay đổi số lượng sản phẩm hiển thị trong cửa hàng

Nếu bạn có nhiều sản phẩm và không muốn hiển thị theo kiểu phân trang (trang 1, trang 2, trang 3…) thì đây là cách để bạn có thể hiển thị số lượng sản phẩm tùy ý trong trang cửa hàng của WooCommerce.

add_filter( 'loop_shop_per_page', create_function( '$cols', 'return 40;' ), 20 );

Trong đoạn code trên, mình sẽ hiển thị 40 sản phẩm trong trang cửa hàng. Bạn chỉ cần thay đổi con số mà bạn thấy phù hợp là được.

Thêm đoạn code trên vào đâu?

Bạn có thể thêm đoạn code PHP trên vào cuối cùng của file functions.php của child theme (trước ký tự “?>” nếu có). Về CSS, bạn có thể thay đổi trong file custom.css của child theme. Trước khi thay đổi, hãy đảm bảo rằng bạn biết mình đang làm gì, vì việc thay đổi này có thể gây lỗi hoặc chết website. Nếu bạn cần thêm hướng dẫn, bạn hãy để lại bình luận ở bên dưới hoặc xem thêm các hướng dẫn khác trên dieuhau.com.

Đoạn code trên vẫn còn hoạt động?

Xin hãy để lại bình luận bên dưới nếu đoạn code trên hoạt động như mong đợi với bạn. Mình luôn sẵn sàng cập nhật, chỉnh sửa nếu đoạn code không làm việc với các phiên bản mới của WordPress và WooCommerce.

Về tác giả

Diều Hâu

Chào các bạn,

Mình là coder, đang sống và làm việc ở Mỹ. Mình thích viết lách nên muốn dành khoảng thời gian trống để chia sẻ các thủ thuật giúp các bạn xây dựng được trang web riêng của mình. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, hãy comment ở dưới nhé, mình sẽ trả lời hết tất cả.

4
Trả Lời

avatar
 
smilegrinwinkmrgreenneutraltwistedarrowshockunamusedcooleviloopsrazzrollcryeeklolmadsadexclamationquestionideahmmbegwhewchucklesillyenvyshutmouth
2 Chủ đề bình luận
2 Trả lời chủ đề
3 Người theo dõi
 
Phản ứng nhiều nhất
Bình luận nóng nhất
3 Tác giả
Duy AnhchucAnh Tác giả bình luận gần đây

  Đăng ký  
mới nhất cũ nhất bình chọn nhiều nhất
Thông báo về
Anh
Đọc giả

Mình đã làm theo thêm code vào cuối file function.php nhưng vẫn không được

chuc
Đọc giả
chuc

Hi bạn mình tự lập wed bán hàng mà ko biết code
muốn cấu hình lại trang wed cho hợp lý hơn. có thể giúp mình dc ko?

Pin It on Pinterest

Share This

Share this post with your friends!