Làm thế nào để thay đổi tác giả bài viết trong WordPress

Bạn có muốn thay đổi tác giả bài viết trong WordPress? Đôi khi bạn có thể cần hiển thị một tác giả khác, sau đó người đó được thêm vào các bài trong WordPress. Bạn không cần phải sao chép và dán toàn bộ bài WordPress với một tài khoản người dùng khác nhau. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cho bạn thấy làm thế nào để dễ dàng thay đổi các tác giả của một bài trong WordPress chỉ với một vài cú nhấp chuột.

thay đổi tác giả bài viết

Trước khi bạn thay đổi tác giả bài viết trong WordPress

 

Bạn có thể xem và quản lý tất cả người dùng trên trang web WordPress của bạn bằng việc truy cập vào trang người dùng khi đăng nhập với tài khoản quản trị WordPress của mình.

thay đổi tác giả bài viết

Nếu bạn chỉ muốn thay đổi cách tên của bạn được hiển thị, hảy xem hướng dẫn của chúng tôi về cách thêm hoặc thay đổi tên đầy đủ của bạn trong WordPress.

Chúng ta hãy xem làm thế nào để nhanh chóng và dễ dàng thay đổi tác giả bài viết trong WordPress.

Thay đổi tác giả bài viết WordPress

Trước tiên bạn cần phải chỉnh sửa các bài viết hoặc trang nơi mà bạn muốn thay đổi tác giả bài viết. Trên màn hình chỉnh sửa bài, bạn cần phải bấm vào menu Screen Options ở góc trên bên phải của màn hình.

screenoptionsbutton

Một menu sẽ hiện ra với một loạt các tùy chọn. Bạn cần kiểm tra vào ô bên cạnh tùy chọn ‘Author’.

authorboxenabled

Sau đó, bạn cần phải di chuyển xuống trên màn hình chỉnh sửa bài ngay dưới bài biên tập. Bạn sẽ thấy phần author nơi có tên các tác giả ở đó.

Đơn giản chỉ cần nhấp vào và chọn tên tác giả mà bạn muốn hiển thị.

selectauthor

Đừng quên bấm vào nút Lưu dự thảo hoặc nút Cập nhật để lưu lại các thay đổi của bạn.

savepost

Vậy là xong, bạn đã thay đổi thành công các tác giả của một bài trong WordPress

Nhanh chóng thay đổi Tác giả cho nhiều bài viết trong WordPress

Thay đổi tác giả bằng cách chỉnh sửa một bài viết rất dễ dàng. Tuy nhiên, nếu bạn phải chỉnh sửa nhiều bài viết, bạn sẽ mất khá nhiều thời gian để làm điều đó.

Có một cách dễ dàng hơn để nhanh chóng thay đổi tác giả bài viết WordPress cùng một lúc. Để cập nhật hàng loạt tác giả, click vào Post menu từ thanh quản trị WordPress của bạn. Điều này sẽ liệt kê tất cả các bài viết trên trang web WordPress của bạn.

Theo mặc định, WordPress hiển thị 20 bài viết trên mỗi trang. Nếu bạn muốn hiển thị nhiều bài viết hơn, sau đó bạn cần phải click vào các Screen Options và thay đổi số lượng bài viết mà bạn muốn hiển thị.

numberofposts

Bây giờ bạn cần phải chọn bài viết mà bạn muốn thay tên tác giả bài viết. Sau khi chọn bài, chọn ‘Edit’ từ ‘Bulk Actions’ trong menu và sau đó click vào ‘Apply Button’.

bulkedit

WordPress sẽ hiển thị cho bạn Bulk Edit metabox. Bạn cần phải chọn các tác giả mới bằng cách nhấp vào menu bên cạnh tùy chon Author.

bulkeditauthor

Đừng quên bấm vào nút “update” để lưu thay đổi của bạn.

Vậy là hoàn thành, bạn đã thay đổi thành công các tác giả cho nhiều bài viết WordPress mà không cần chỉnh sửa chúng một cách độc lập.

Chúng tôi hy vọng bài viết này giúp bạn tìm hiểu làm thế nào để thay đổi tác giả bài viết trong WordPress. Bạn cũng có thể muốn xem sự so sánh của chúng tôi về các plugin làm thế nào để đăng bài viết bằng email trong wordpress rdPress tốt nhất.

Về tác giả

Duy Anh

Chào các bạn,

Mình là coder, đang sống và làm việc ở Mỹ. Mình thích viết lách nên muốn dành khoảng thời gian trống để chia sẻ các thủ thuật giúp các bạn xây dựng được trang web riêng của mình. Bạn nào cần xây dựng blog, web thì cứ ới, rảnh là mình giúp, tất cả FREE nhé!

3 Bình luận

Ý kiến cá nhân của bạn

bộ công cụ Wordpress hữu ích dành cho mọi website

Bộ công cụ hữu ích dành cho mọi website Wordpress

Bao gồm theme & plugin tốt nhất và được sử dụng nhiều nhất!

Xin vui lòng kiểm tra email để xác thực tài khoản!