Làm thế nào thêm hoặc thay đổi tên của bạn trong WordPress?

Trang web WordPress của bạn hiển thị sai tên của bạn trên bài đăng của blog? Gần đây một số người dùng của chúng tôi hỏi làm thế nào họ có thể thêm tên đầy đủ của họ trong WordPress. Khi cài đặt WordPress yêu cầu bạn nhập tên người dùng thì tên người dùng này được hiển thị trong các chủ đề WordPress trên danh nghĩa là tác giả của bài viết hay admin của trang web. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cho bạn thấy làm thế nào bạn có thể thêm hoặc thay đổi tên đầy đủ của bạn trong WordPress và làm thế nào để hiện tên của bạn trên frontend cũng như khu vực admin.

Tại sao bạn cần để tên đầy đủ trong WordPress?

Thường thì mọi người chọn tên người dùng dễ nhớ và kết hợp các từ hoặc chữ cái khác nhau. tên người dùng hiển thị như tên tác giả như vậy nhìn có chút lạ. Bạn có thể thay đổi tên đăng nhập WordPress, nhưng có một cách dễ dàng hơn để thay đổi tên hiển thị của bạn.

Làm Thế nào Thêm Hoặc Thay Đổi Tên Của Bạn Trong WordPress?

Khi bạn kết hợp tên với một tên người dùng, thì trông nó sẽ chuyên nghiệp hơn. Nó cũng giúp công cụ tìm kiếm liên kết nội dung với một tác giả cụ thể. Nó thiết lập thương hiệu cá nhân của bạn, và người dùng trở nên quen thuộc với tên của bạn.

Thêm hoặc thay đổi tên bạn trong WordPress

Thêm tên của bạn và sử dụng tên đó thay vì của tên người dùng thực sự là rất dễ dàng. Đơn giản chỉ cần vào Users » Your Profile page trong khu vực quản trị của bạn.

Nếu bạn không thấy User trong menu WordPress admin của bạn, thì điều này có nghĩa là bạn không phải là quản trị viên trên trang web này. Bạn vẫn có thể thay đổi hồ sơ của bạn bằng cách nhấp vào Profile menu.

Bạn cuộn xuống các danh mục và bạn sẽ thấy các tùy chọn để thêm first name, last name và nickname của bạn.

Thay đổi hoặc thêm tên trong WordPress

Sau khi điền vào các yêu cầu trên, nhấp vào mũi tên xuống bên cạnh tùy chọn “Display name publicly as”.

Bây giờ bạn có thể chọn từ tên đầu tiên hoặc cuối cùng của bạn, họ tên, biệt danh hoặc tên người dùng sẽ được hiển thị với bài viết của mình. Sau khi chọn tên bạn muốn sử dụng, bấm vào Update profile để lưu thay đổi của bạn.

Bạn sẽ thấy tên của bạn sẽ xuất hiện ở góc trên bên phải của thanh công cụ WordPress.

nameusedinadminarea

Nếu bạn truy cập trang web của bạn ngay sau đó, thì bạn sẽ thấy bài viết hiển thị tên đầy đủ của bạn thay vì tên người dùng.

Làm Thế nào Thêm Hoặc Thay Đổi Tên Của Bạn Trong WordPress?

Chúng tôi hy vọng bài viết này giúp bạn tìm hiểu làm thế nào để thêm hoặc thay đổi tên của bạn trong WordPress. Bạn cũng có thể xem thêm 15 điều bạn phải làm trước khi thay đổi giao diện wordpress.

Về tác giả

Duy Anh

Chào các bạn,

Mình là coder, đang sống và làm việc ở Mỹ. Mình thích viết lách nên muốn dành khoảng thời gian trống để chia sẻ các thủ thuật giúp các bạn xây dựng được trang web riêng của mình. Bạn nào cần xây dựng blog, web thì cứ ới, rảnh là mình giúp, tất cả FREE nhé!

1
Trả Lời

avatar
 
smilegrinwinkmrgreenneutraltwistedarrowshockunamusedcooleviloopsrazzrollcryeeklolmadsadexclamationquestionideahmmbegwhewchucklesillyenvyshutmouth
1 Chủ đề bình luận
1 Trả lời chủ đề
1 Người theo dõi
 
Phản ứng nhiều nhất
Bình luận nóng nhất
2 Tác giả
Duy AnhAn Tác giả bình luận gần đây

  Đăng ký  
mới nhất cũ nhất bình chọn nhiều nhất
Thông báo về
An
Đọc giả
An

Chào anh, mới vừa đây em tạo một trang wordpress cho mình bằng wordpress.com nhưng em không tìm thấy dashboard ạ. Là như thế nào ạ? Mong anh chỉ giúp.

bộ công cụ Wordpress hữu ích dành cho mọi website

Bộ công cụ hữu ích dành cho mọi website Wordpress

Bao gồm theme & plugin tốt nhất và được sử dụng nhiều nhất!

Xin vui lòng kiểm tra email để xác thực tài khoản!