TheDevKit giảm giá cực sốc 30% mọi đơn hàng nhân dịp Black Friday

Cùng hưởng ngày hội mua sắm Black Friday 2017, TheDevKit đã tung ra khuyến mại giảm lên đến 30% mọi đơn hàng khi thanh toán tại đây.

Ưu đãi lần này áp dụng cho mọi đơn hàng, và mọi sản phẩm có mặt trên TheDevKit, có thể nói đây là đợt giảm giá lớn nhất từ trước đến nay.

Nhấn nút bên dưới để nhận coupon

Giảm 30% tổng giá trị mọi đơn hàng

***Khuyến mãi sẽ được áp dụng từ giờ cho đến hết 25/11/2017 

» Truy cập TheDevKit tại đây

TheDevKit hay còn được biết đến cái tên Xưởng WordPress ( trước là vip.dieuhau.com ). Đến này cũng đã chính thức đi vào hoạt động được 6 tháng, với số lượng khách hàng hơn 500. Cũng đã chứng mình được độ tin cậy của TheDeVKit với khách hàng.

TheDevKit mong muốn rằng đây sẽ là một KHO WORDPRESS THEME & PLUGIN, nơi bạn có thể tìm mọi thứ cần thiết để xây dựng Website của mình từ Theme đến Plugin bản quyền 100%.

  • Chính hãng 100% –  Plugin được tải trực tiếp từ nhà cung cấp theme và plugin phổ biến nhất.
  • Xưởng WordPress 100% là hợp pháp – Tất cả theme và plugin đều được phát hành theo bản quyền GPL. Bạn tự do chia sẽ trên bao nhiêu website tùy ý.
  • Update liên tục – 100% sản phẩm đều được cập nhật liên tục, bổ sung mới. Và bạn sẽ luôn được thông báo khi có cập nhất mới nhất.
  • Tiết kiệm tiền tối đa – Bạn chỉ cần bỏ một số tiền rất nhỏ để có thể sở hữu những theme, plugin có trị lên tới hàng nghìn đô la

Nếu có bất kỳ thắc mắc gì hãy comment ở dưới hoặc mail đến địa chỉ contact@thedevkit.com.

Để tìm hiểu về chính sách cũng những câu hỏi thường gặp bấm vào đây

Chúc các bạn thành công!

Chia sẻ lên:
Đăng ký
Thông báo về
guest
0 Bình Luận
Inline Feedbacks
View all comments