Thêm tiêu đề trong WordPress Menu mà không cần liên kết đến một trang

Gần đây, một trong các người dùng đã hỏi chúng tôi rằng liệu có cách nào để thêm các tiêu đề vào WordPress mà không phải thêm một đường dẫn hay không. Bằng mặc định, WordPress menu sẽ yêu cầu mỗi mục menu phải được liên kết đến một Page hoặc một custom link tùy ý nào đó. Tuy nhiên khi tạo ra một menu thả xuống, bạn có thể muốn thêm một tiêu đề cho các menu phụ mà không phải liên kết nó với một trang cụ thể nào đó. Ví dụ: bạn có thể có một menu thả xuống các categories nơi mà bạn muốn có các categories văn bản là tiêu đề của menu. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách làm thế nào để thêm các tiêu đề trong WordPress menu mà không cần phải liên kết đến một trang nào.

menu-without-link

Điều đầu tiên mà bạn cần làm là thêm một mục menu mới trong menu của mình. Bạn có thể làm điều đó bằng việc đi đến Appearance » Menus. Bạn muốn thêm một custom link vậy thì hãy điền tên mà bạn muốn. Trong trường URL, nhập vào kí tự #. Một khi đã hoàn thành, click vào Add to Menu. Lưu lại menu của bạn một khi đường custom link này đã được thêm vào menu.

customlink-withouturl

Giờ thì hãy click vào mũi tên thả xuống bên cạnh link tùy chỉnh này để chỉnh sửa mục menu đó. Hãy tiếp tục và bỏ đi kí hiệu # từ trường URL và lưu lại menu của bạn. Nếu bạn đi đến trang website của mình, sau đó bạn sẽ thấy một mục menu mà không có đường dẫn nào cả. Bạn có thể thêm các menu phụ khác đến menu này và liên kết chúng đến bất cứ trang hay custom link nào mà bạn muốn.

arranging-menu

Chúng tôi hy vọng là bài viết này giúp bạn trong việc thêm các tiêu đề trong WordPress menu mà không cần phải liên kết tơi bất cứ trang hay URL nào. Nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào hãy comment ở dưới nhé.

Về tác giả

Duy Anh

Chào các bạn,

Mình là coder, đang sống và làm việc ở Mỹ. Mình thích viết lách nên muốn dành khoảng thời gian trống để chia sẻ các thủ thuật giúp các bạn xây dựng được trang web riêng của mình. Bạn nào cần xây dựng blog, web thì cứ ới, rảnh là mình giúp, tất cả FREE nhé!

3 Bình luận

Ý kiến cá nhân của bạn

bộ công cụ Wordpress hữu ích dành cho mọi website

Bộ công cụ hữu ích dành cho mọi website Wordpress

Bao gồm theme & plugin tốt nhất và được sử dụng nhiều nhất!

Xin vui lòng kiểm tra email để xác thực tài khoản!