Thuật Ngữ: Shared Hosting

Shared hosting là gì?

Shared Hosting là một thuật ngữ được sử dụng cho các kế hoạch dịch vụ hosting web nơi nhiều trang web chia sẻ tài nguyên của một máy chủ web lớn. Nhiều nhà cung cập hosting WordPress cung cấp các kế hoạch shared hosting ( hosting được chia sẻ) ở mức giá khác nhau cực kỳ hợp lý từ $ 3.95 mỗi tháng đến $ 9.95 mỗi tháng. Các kế hoạch shared web hosting là của xa với giá rẻ nhất và giá cả phải chăng nhất so với các kế hoạch hosing web khác như VPS hoặc máy chủ chuyên dụng.

Do chi phí thấp của chúng, kế hoạch shared web hosting được xem là lý tưởng cho các doanh nghiệp nhỏ, các blog, các trang web và danh mục đầu tư. Hầu hết những người mới bắt đầu không cần bất cứ điều gì nhiều hơn các shared web hosting. Chúng tôi luôn luôn khuyên hãy giữ cho chi phí của bạn thấp khi bắt đầu và làm việc theo cách của bạn dự định. Bạn không cần phải chi tiêu tiền vào tài nguyên mà bạn không cần.

Có phải bạn đang tự hỏi tại sao shared hosting lại có giá rẻ như vậy? Đúng vậy, bởi có nhiều trang web trên cùng một máy chủ, các công ty hosting web chỉ có thể cung cấp các dịch vụ với giá cả phải chăng hơn. Hãy nghĩ theo cách này. Nếu bạn thuê một ngôi nhà cho riêng mình bạn thì bạn có trách nhiệm thanh toán tất cả các chi phí thuê. Nếu bạn có bạn cùng phòng, thì bạn sẽ chia tiền thuê cho tất cả mọi người và điều đó làm cho số tiền phải trả của mỗi người sẽ thấp hơn rất nhiều. Để đặt mọi thứ vào bên trong, một máy chủ web chuyên dụng bắt đầu ở điểm nào đó khoảng $ 150 mỗi tháng và có thể lên tới hàng ngàn đô la mỗi tháng.