Làm thế nào để tìm các hình ảnh miễn phí cho WordPress

Một hình ảnh có thể đáng giá cả nghin từ. Đó là lý do tại sao tất cả các bloggers hàng đầu sử dụng các hình ảnh để thu hút sự chú ý và truyền tải hiệu quả điều họ muốn nói. Chúng tôi thường được hỏi câu hỏi là làm thế nào để tìm các hình ảnh miễn phí tốt? Đâu là những nơi tốt nhất để tìm các hình ảnh royalty-free cho trang WordPress? Trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ một vài nguồn hàng đầu của chúng tôi để tìm các hình ảnh royalty-free cho các bài đăng WordPress blog của bạn, như vậy bạn có thể làm nội dung của mình nổi bật.

royaltyfreeimages

1. stock.xchng

stock-xchng

Chúng tôi thích stock.xchng bởi vì bộ sưu tập lớn các ảnh mà được sắp xếp theo categories và tags một cách tỉ mỉ. Việc tìm một hình ảnh trên stock.xchng là khá đơn giản. Bạn có thể hoặc là duyệt cho hình ảnh đó bởi categories hoặc sử dụng tính năng tìm kiếm.

Phần lớn các hình ảnh tại đây có chất lượng khá tốt, vì vậy bạn có thể sử dụng chúng trong trang web của mình cũng như cho các trình chiếu. Bạn có thể đi qua các hình ảnh mà được sử dụng rộng rãi và dễ dàng có thể nhận ra.

Như ví dụ nếu bạn đang tìm kiếm về chủ đề kinh doanh, có rất nhiều hình ảnh mà sẽ hiền thị mà bạn đã nhìn thấy trên các trang web khác. Nhưng nếu bạn đang tìm kiếm một mục cụ thể hơn nào đó, bạn sẽ tìm thấy các hình ảnh mà không được sử dụng quá rộng rãi.

2.Pixabay

pixabay

Pixabay là một điểm đến phổ biến để tìm các hình ảnh royalty-free được phép CC-0. trang web này cung cấp một bộ sưu tập lớn của các hình ảnh được lưu trữ thành các categories và tags.

Trang web này có một tính năng tìm kiếm nâng cao mà cho phép bạn thu hẹp lại phạm vi của các tìm kiếm. Bạn có thể tìm kiếm cho một màu sắc nổi bật trong các hình ảnh.

3. Unplash

unsplash

Một điểm đến được biết đến nhiều cho các hình ảnh royalty-free, được cấp phép CC-0 và có phạm vi cộng đồng. Unplash đưa ra 10 bức ảnh mỗi 10 ngày.

Unplash có một tính năng tìm kiếm đủ tốt, mà có thể được sử dụng để tìm các hình ảnh tương thích với các giao diện khác nhau như thiên nhiên, văn phòng, công việc, v.v…

Website cũng cung cấp một mở rộng Google Chrome mà cho hiển thị một hình ảnh ngẫu nhiên trong background khi bạn mở một tab mới. Bạn có thể sau đó tải xuống hình ảnh đó về máy tính của mình.

4. Photo Pin

photopin

Photo Pin giúp các bloggers tìm các ảnh để sử dụng trong các bài đăng và bài viết của họ. Nó sử dụng Flickr API để tìm kiếm cho các ảnh là tài sản sáng tạo công cộng được cấp phép. Cũng như Creative Commons Search, phần lớn các ảnh mà bạn tìm ở đây yêu cầu rằng bạn phải có đóng góp.

5. Public Domain Pictures

publicdomainpictures

Public domain pictures có một bộ sưu tập lớn các hình ảnh royalty-free. Bạn có thể tìm thấy các hình ảnh bằng việc sử dụng tính năng tìm kiếm, hoặc duyệt qua các categories.

6. New Old Stock

newoldstock

Website được lựa chọn một cách đẹp đẽ cung cấp các hình ảnh vintage mà giờ đây có phạm vi công cộng. Các ảnh đều thú vị một cách riêng biệt khi chúng cho bạn một cái nhìn về quá khứ.

7. Pickup Image

pickupimage

Pickup Image cung cấp một bộ sưu tập lớn các hình ảnh, ảnh và các clipart royalty-free. Trang web này cung cấp một tính năng tìm kiếm dễ dàng để sử dụng. Các hình ảnh cũng được phân loại thành các categories và tags để có thể dễ dàng tìm kiếm hơn.

8. Public Domain Archive

publicdomainarchive

Public Domain Archive cung cấp các hình ảnh royalty-free chất lượng cao. Trang này cung cấp sự hòa trộn của các ảnh hiện đại và vintage. Bạn có thể duyệt qua các hình ảnh sử dụng các categories hoặc sử dụng tính năng tìm kiếm.

9. Split Share

splitshire

SplitShare là một bộ sưu tập các ảnh bởi Daniel Nanescu được ra mắt dưới băng cấp phép CC0. bạn có thể duyệt các hình ảnh sử dụng bộ lọc tags hoặc các view image trong mosaic view. Các hình ảnh mới được tải lên trang thường xuyên.

10. LibreShot

libreshot

11. Skitterphoto

skitterphoto

Skitterphoto cung cấp các hình ảnh royalty-free với độ phân giải cao. Tất cả các hình ảnh trên trang web này được cấp phép dưới phạm vị công cộng CC-0. Trang này có đặc trưng với các hình ảnh của chính các nhiếp ảnh gia của họ vì vậy bạn sẽ tìm thấy các hình ảnh độc nhất và ít được sử dụng hơn.

12. Stocksnap.io

stocksnap

Một trang web được lựa chọn một cách đẹp mắt và dễ dàng để sử dụng cho các hình ảnh royalty-free và được cấp phép CC-0. Stocksnap.io cho phép bạn duyệt các hình ảnh trong các categories và tags. Bạn có thể sử dụng tính năng tìm kiếm.

13. WikiMedia Commons

Một dự án của Wikimedia foundation, WikiMedia Commons là một thư việc lớn các files hình ảnh, audios và video mà có thể được sử dụng miễn phí. Thư viện này có thể được duyệt bởi các thể loại media như các hình ảnh, ảnh, bức vẽ, hình minh họa hoặc bởi thể loại file như audio, video, hình ảnh,… Các hình ảnh cũng có thể được duyệt dựa trên giấy phép. Một số lượng lớn các hình ảnh trên Wikimedia Commons có phạm vi công cộng có nghĩa là bạn có thể thoải mái sử dụng chúng mà khồn cần ghi công. Một vài hình ảnh có thể có một cấp phép tài sản sáng tạo công cộng mà yêu cầu sự đóng góp của bạn. Hãy đảm bảo rằng bạn kiểm tra qua các thông tin về cấp phép bên dưới mỗi hình ảnh.

14. PDPics

pdpics

PDPics cung cấp một bộ sưu tập lớn với hàng nghìn các hình ảnh phạm vi công cộng. Đầu tiên khi nhìn vào trang bạn có thể thấy trang rất cơ bản nhưng nó có các hình ảnh được cẩn thận lựa chọn phân loại thành các categories và tags.

15. ShutterStock

shutterstock-1

ShutterStock không miễn phí, nhưng nó chắc chắn đáng giá để nhắc đến ở đây. Thư viện các hình ảnh, vectors và các hình minh họa thật sự xuất sắc.

Chúng tôi là một khách hàng trả tiền của Shutterstock và có thể xác nhận cho chất lượng của các hình ảnh.

Một khi bạn đã tìm ra hình ảnh mà mình đang tìm kiếm, bạn có thể crop và chỉnh sửa các hình ảnh đó sử dụng chương trình chỉnh sửa hình ảnh ưu thích của mình. Đừng quên lưu lại các hình ảnh được tối ưu hóa cho web bởi vì nó giúp tăng tốc cho trang của bạn.

Chúng tôi hy vọng bài viết này giúp bạn trong việc tìm kiếm các hình ảnh miễn phí cho WordPress blog. Bạn cũng có thể muốn tham khảo bài viết của chúng tôi trong việc làm thế nào để tạo ra các triển lãm ảnh trả lời trong WordPress với Envira.

 

Chia sẻ lên:
Đăng ký
Thông báo về
guest
0 Bình Luận
Inline Feedbacks
View all comments