Hướng dẫn tìm vài cài đặt plugin wordpress miễn phí

WordPress là một nền tảng tạo blog được ưa thích nhất hiện nay trên thế giới. Vì sao ư? Vì tính dễ dàng sử dụng của nó, nó có thể tùy biến và cá nhân hóa theo sở thích người dùng một cách rất đơn giản đó là sử dụng những wordpress plugin wordpress miễn phí và trả phí. Vậy làm thế nào để tìm những plugin wordpress miễn phí này, mà vẫn đảm bảo sử dụng một cách an toàn mà không kèm theo những mã độc có trong đó.

Tìm những plugin wordpress miễn phí an toàn

Chắc hẳn bạn đã nghe qua đến cài tên WordPress.org đây là một trang thư viện khổng lồ của WordPress bao gồm có mã nguồn WP các phiên bản, các tài liệu hỗ trợ người dùng cũng như các nhà phát triển(developer). Đồng thời, chứa số lượng khổng lồ các plugin và theme miễn phí ( mặc dù miễn phí nhưng chúng cũng rất chất lượng)

Cho nên bạn có thể tìm thấy những plugin wordpress miễn phí rất an toàn ở trên này và sử dụng trên trang WordPress của mình

Để tìm những plugin wordpress miễn phí bằng cách di chuyển chuột đến Menu Plugin. Bạn có thể thấy số lượng plugin lên đến 49.481 ở đây để cho bạn tìm hiểu những đánh giá của mọi người sử dụng trên khắp thế giới, hãy xem những kỹ đánh giá cả họ trước khi cài đặt

tìm plugin wordpress miễn phí

Hơn 1000 Plugin và theme tại đây

Kéo xuống dưới sẽ giới thiệu một số plugin thường được mọi người sử dụng. Hoặc những plugin đang trong giai đoạn thử nghiệm.

Plugin phổ biến

Hơn 1000 Plugin và theme tại đây

Rating của người dùng

Reviews của người dùng

Hoặc đơn giản hơn chỉ cần tìm những plugin wordpress miễn phí ngay trong phần Plugin » Add New trong phần quản trị trang wordpress của bạn

Để xem hướng dẫn chi tiết những cách cài đặt plugin đọc bài Làm Thế Nào Để Cài Đặt Plugin Trên WordPress này nhé.

Ngoài ra có thể rất nhiều bạn có thể search và tìm những plugin wordpress miễn phí có rất nhiều trên mạng, nhưng hết chúng có an toàn không? Theo mình thì không. Không nên sử dụng những plugin có nguồn gốc không rõ ràng, nhất là từ những trang web không có danh tiếng. Sẽ không thể biết trước được trong những plugin đó có chứa những thứ gì. Thêm vào nữa nếu sử dụng những plugin này, khi bạn gặp phải những vấn đề nào đó thì sẽ không có ai nhận trách nhiệm cũng như hỗ trợ bạn trong những trường hợp đó.

Kết

Người ta thường có câu tiền nào của nấy, điều đó không bao giờ sai, nhưng chỉ cần truy cập WordPress.org là bạn có thể tìm được những plugin và theme miễn phí rất tốt ở đây rồi (có thể những phiên bản miễn phí thường không mở hết chức năng của plugin bằng bản trả phí)

Nếu bạn thực sử muốn muốn sử dụng những plugin và theme cao cấp hơn hãy sử dụng những bản trả phí từ nguồn đáng tin cậy, đừng sử dụng những bản crack đầy rẫy có ở trên mạng.

Ngoài ra bạn cũng có thể truy cập  vip.dieuhau.com để tải những plugin và theme cao cấp đảm bảo an toàn và update liên tục.

Về tác giả

Duy Anh

Chào các bạn,

Mình là coder, đang sống và làm việc ở Mỹ. Mình thích viết lách nên muốn dành khoảng thời gian trống để chia sẻ các thủ thuật giúp các bạn xây dựng được trang web riêng của mình. Bạn nào cần xây dựng blog, web thì cứ ới, rảnh là mình giúp, tất cả FREE nhé!

2 Bình luận

Ý kiến cá nhân của bạn

bộ công cụ Wordpress hữu ích dành cho mọi website

Bộ công cụ hữu ích dành cho mọi website Wordpress

Bao gồm theme & plugin tốt nhất và được sử dụng nhiều nhất!

Xin vui lòng kiểm tra email để xác thực tài khoản!