Làm Thế Nào Kích Hoạt Tự Động Cập Nhật WordPress

WordPress gần đây đã cho ra mắt phiên bản mới nhất của nó 3.7. Nó có một vài cải thiện quan trọng, nhưng các cập nhật tự động thì chắc chắn là tính năng có ý nghĩa nhất của lần ra mắt này. Giờ có thể tự động cập nhật wordpress ngay khi có bản cập nhật mới. Trước đó, chúng tôi đã chỉ cho bạn làm thế nào để vô hiệu hóa các cập nhật tự động trong WordPress. Nhưng nếu bạn thực sự thích việc có các cập nhật tự động, thì bạn có thể thực sự kích hoạt điều này cho các phiên bản chính. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn làm thế nào để kích hoạt tự động cập nhật wordpress cho các phát hành chính.

huong-dan-tu-dong-cap-nhat-wordpress-tai-siteground-1

Cập nhật tự động trong WordPress 3.7 chỉ chạy khi có một bản phát hành nhỏ hoặc phát hành an ninh. Ví dụ, một WordPress website điển hình chạy một phiên bản 3.7 sẽ tự động cập nhật nó đến phiên bản 3.7.1 mà không cần bạn phải động tay vào, nhưng nó sẽ không cập nhật đến phiên bản 3.8 mà sẽ hỏi ý kiến của bạn trước khi cập nhật.

Với các người dùng mà điều hành rất nhiều trang WordPress mà không có bất kỳ managed WordPress hosting nào, việc tải lên tất cả các trang WordPress của họ có thể tốn thời gian.

Bật lên các cập nhật tự động cho các phát hành chính của WordPress

Đội ngũ cốt lõi không kích hoạt các cập nhật tự động cho tất cả các phát hành của WordPress bởi vì thông thường một phát hành chính sẽ đi cùng với các thay đổi quan trọng. Điều này có nghĩa là thi thoảng trang của bạn có thể không được đọc để cập nhật ngay lập tức, đặc biệt là nếu nó có nhiều các tùy chỉnh. Nhưng nếu bạn tự tin về nhà cung cấp WordPress hosting của bạn, về các plugins và giao diện của mình, thì bạn có thể kích hoạt các cập nhật tự động cho cả các bản phát hành chính.

Đơn giản thêm vào một dòng code này trong file wp-config.php của trang bạn.

define( 'WP_AUTO_UPDATE_CORE', true );

Có một vấn đề nhỏ với code này. Nó cũng thường nhật vào buổi đêm. Để vô hiệu hóa việc xây dựng và cập nhật phát triển vào ban đêm này, bạn cần phải thêm code này trong một plugin site-specific hoặc trong file functions.php ở giao diện của bạn.

add_filter( 'allow_dev_auto_core_updates', '__return_false' );

Bộ lọc này sẽ vô hiệu hóa các cập nhật tự động ban đêm cho các cập nhật xây dựng và phát triển.

Với giải pháp này, trang WordPress của bạn giờ đã sẵn sáng để tự động cập nhật nó, mà không cần đầu vào của bạn, bất cứ khi nào có một phiên bản WordPress mới có sẵn. Hãy cho chúng tôi biết bạn nghĩ gì về các cập nhật tự động. Hãy đề lại một bình luận bên dưới.

Chia sẻ lên:
Đăng ký
Thông báo về
guest
0 Bình Luận
Inline Feedbacks
View all comments