Tuyến cáp Backbone của Linode đã được đi vào hoạt động

Đúng như những gì Linode đã vạch ra từ trước, bộ phận kỹ sư network làm việc suốt ngày đêm đã hoàn thành xong tuyến cáp Backbone của riêng mình.

tuyen-cap-backbone-cua-linode

Theo như thông tin được công bố trên blog của Linode. Thì họ đã làm việc với rất nhiều nhà cung cấp để chọn được những tuyến cáp ngắn nhất, giúp khách hàng có độ trễ thấp nhất giữa các location.

Hiện tại tuyến cáp này đang kết nối trực tiếp location giữa Mỹ và Châu Âu, giảm độ trễ RTT hơn 15ms với tuyến cáp dài nhất từ Fremont DC tới Frankfurt DC.

Kế hoạch sắp tới của họ, sẽ mở rộng mạng lưới của mình sang Châu Á – Thái Bình Dương, bao gồm có: Singapore và Tokyo-2. Bạn có thể nhìn vào bản đồ ở trên, những nét đứt là tuyến cáp sắp được triển khai.

Để xem chi tiết thông tin vào đây.

Dịch vụ của Linode từ trước đến nay đều rất tốt. Hệ thống quản lý cũ kỹ của họ mới được cập nhật. Nên Linode giờ thực sự gần như hoàn hoàn, các bạn có thể sử dụng coupon tặng miễn phí 20$ để thử sử dụng dịch vụ của họ.

Về tác giả

Duy Anh

Chào các bạn,

Mình là coder, đang sống và làm việc ở Mỹ. Mình thích viết lách nên muốn dành khoảng thời gian trống để chia sẻ các thủ thuật giúp các bạn xây dựng được trang web riêng của mình. Bạn nào cần xây dựng blog, web thì cứ ới, rảnh là mình giúp, tất cả FREE nhé!

Ý kiến cá nhân của bạn

bộ công cụ Wordpress hữu ích dành cho mọi website

Bộ công cụ hữu ích dành cho mọi website Wordpress

Bao gồm theme & plugin tốt nhất và được sử dụng nhiều nhất!

Xin vui lòng kiểm tra email để xác thực tài khoản!