Top 5 ứng dụng chặn quảng cáo tốt nhất trên iPhone và iPad

Nếu bạn cảm thấy quá mệt mỏi và bị làm phiền bởi những quảng cáo trong khi lướt web mà lại không muốn sử dụng chế độ Reader View (Tính năng giúp loại bỏ hết những phần thừa của trang web dễ khiến mất tập trung như giao diện trang web, các quảng cáo,..… và đưa nội dung trong trang web đó về dạng dễ đọc nhất, giúp bạn chú tâm vào nội dung hơn), bạn có thể sử dụng các ứng dụng chặn quảng cáo vào iPhone hay iPad của mình. Cách này sẽ giúp bạn ngăn chặn những quảng cáo đó và giúp giữ các hoạt động của bạn ở chế độ riêng tư trong khi online.

Ứng dụng chặn quảng cáo hoạt động trong Safari và chỉ khả dụng trên các thiết bị hỗ trợ vi xử lý 64- bit. Để sử dụng chúng sau khi tải xuống, bạn cần bật các trình chặn này trong phần Cài đặt. Dưới đây là top những trình chặn quảng cáo tốt nhất cho iPhone và iPad.

1. 1Blocker

ứng dụng chặn quảng cáo

1Blocker là một ứng dụng chặn quảng cáo có thể tùy chỉnh, bạn có thể đặt các quy tắc khác nhau để chặn quảng cáo, trình theo dõi, cookie, nhận xét webiste, tiện ích Twitter và Facebook, trang web người lớn,… Ngoài ra, bạn có thể thêm các website yêu thích của mình vào danh sách Whitelist (ahem, iMore) và chặn các website cụ thể cũng như các cookie hoặc các phần tử thuộc các website đó.

1Blocker hỗ trợ tải xuống phiên bản dùng thử miễn phí. Nếu bạn muốn chặn quảng cáo một cách tối thiểu, phiên bản miễn phí sẽ mang lại cho bạn trải nghiệm tuyệt vời khi có thể chặn quảng cáo hoặc trình theo dõi. Với 4.99$, bạn sẽ có thể mở khóa nhiều tính năng sử dụng cùng một lúc. Phiên bản trả phí sẽ cung cấp các tính năng nâng cao hơn, như thiết lập các quy tắc tùy chỉnh cho các website khác nhau, tiện ích mở rộng Whitelist cho Safari và đồng bộ hóa iCloud vì vậy trình chặn quảng cáo này sẽ được đồng bộ hóa trên tất cả các thiết bị iOS của bạn.

Tải xuống từ App Store

2. AdGuard

ứng dụng chặn quảng cáo

AdGuard là ứng dụng chặn quảng cáo giúp chặn hàng chục loại quảng cáo khác nhau để tăng tốc độ duyệt Safari trên iPhone và iPad. Bạn có thể thiết lập quy tắc cho các website cụ thể và chặn quảng cáo từ các website bạn truy cập bằng cách sử dụng Share Sheet trong Safari. Bạn cũng có thể sử dụng ít nhất hai mươi danh sách bộ lọc trên đầu bộ lọc AdGuard, như EasyList, Malware Domains và EasyPrivacy. AdGuard giúp chặn các trình theo dõi khỏi các nền tảng truyền thông xã hội và dọn dẹp Safari để mang lại trải nghiệm duyệt web mượt mà hơn.

Với phiên bản pro của AdGuard với giá 1,99$, bạn có thể thêm khả năng sử dụng proxy DNS cục bộ để chặn quảng cáo bên ngoài Safari trong các ứng dụng và trình duyệt web khác.

Tải xuống từ App Store

3. Wipr

ứng dụng chặn quảng cáo

Nếu bạn muốn một trình chặn quảng cáo đơn giản cho iOS Safari, hãy thử dùng ứng dụng chặn quảng cáo Wipr. Ứng dụng này cung cấp khả năng chặn đơn giản chỉ bằng cách kích hoạt nó. Wipr tự động cập nhật để đảm bảo không có bất kỳ quảng cáo không mong muốn nào xuất hiện. Tuy nhiên, do sự tối giản của Wipr, bạn sẽ không tìm thấy bất kỳ cài đặt tùy chỉnh hoặc tùy chọn whitelist nào cho các website mà bạn muốn được hỗ trợ. Và tuyệt vời hơn cả là Wipr không nhận tiền để cho một số quảng cáo nhất định hiển thị, khác với một số trình chặn quảng cáo khác

Wipr cũng có một nhóm lập trình viên tích cực luôn sẵn sàng hỗ trợ nếu bạn gặp sự cố.

Tải xuống từ App Store

4. AdBlock Pro dành cho Safari

Nếu bạn thực sự muốn một ứng dụng chặn quảng cáo hiệu quả với bộ tính năng tốt nhất, thì AdBlock Pro cho Safari chính là ứng dụng dành cho bạn. AdBlock sẽ cải thiện trải nghiệm Safari tổng thể bằng cách chặn tất cả quảng cáo, bao gồm quảng cáo bình thường và biểu ngữ, quảng cáo tự động phát, quảng cáo với nút “x” giả, biểu ngữ cuộn, cửa sổ bật lên, chuyển hướng đến các trang web “xxx”, quảng cáo YouTube trong Safari,…. Với tất cả các tùy chọn chặn quảng cáo có sẵn này, bạn sẽ duyệt web nhanh gấp 2 lần trong Safari và chỉ sử dụng tối đa là 50% dữ liệu. AdBlock Pro thậm chí có thể đánh bại các trình phát hiện chống chặn quảng cáo, đồng bộ hóa cài đặt giữa các thiết bị thông qua iCloud và hơn thế nữa.

AdBlock Pro là một trình chặn quảng cáo mạnh mẽ cung cấp cho bạn rất nhiều tùy chọn để cải thiện trải nghiệm online. Chi phí sử dụng có thể cao nhưng nó thật sự đáng tiền.

Tải xuống từ App Store

5. Ka-Block!

Ka-Block! là một ứng dụng chặn quảng cáo chuyên chặn các nội dung với mã nguồn mở dành cho Safari thông qua một tiện ích mở rộng. Với Ka-Block!, các quảng cáo và lệnh theo dõi làm chậm trang web mà bạn truy cập sẽ bị chặn. Bạn sẽ nhận được một trình chặn nội dung nhanh và nhẹ, không tốn kém chi phí và được cập nhật liên tục.

Tải xuống từ App Store

Xem thêm:

Cách thức hoạt động của trình chặn quảng cáo và kiếm tiền từ người đã chặn quảng cáo

6 trình chặn quảng cáo hiệu quả nhất giúp bạn lướt web mượt mà

Chia sẻ lên:
Đăng ký
Thông báo về
guest
0 Bình Luận
Inline Feedbacks
View all comments