5 ứng dụng theo dõi carb miễn phí tốt nhất năm 2021

Bạn đang thực hiện chế độ ăn kiêng ít carb hay keto, việc có thể theo dõi lượng carb của bạn là điều cần thiết. Có rất nhiều ứng dụng theo dõi carb và ứng dụng ăn kiêng it carb miễn phí để giúp bạn duy trì chế độ ăn kiêng của mình. Dưới đây là những ứng dụng theo dõi carb miễn phí tốt nhất năm 2021.

1. Senza: Carb counting và Keto Lifestyle

ứng dụng theo dõi carb

ĐIỂM CỘNG

  • Hướng dẫn kiến thức cơ bản về chế độ ăn keto với chương trình 5 Days to Keto hoàn hảo cho những người mới bắt đầu.

ĐIỂM TRỪ

  • So với các ứng dụng theo dõi lượng carb khác, máy quét mã vạch của Senza phản hồi nhanh nhất, nhưng kém chính xác nhất. Các máy quét khác xác định chính xác nhãn hiệu của mặt hàng thực phẩm được quét.

Trong tất cả các ứng dụng theo dõi carb miễn phí thì Senza là ứng dụng tập trung vào keto nhiều nhất. Senza có tính năng chỉ dẫn người dùng về cách sống đúng keto Lifestyle.

Ngoài các hướng dẫn về chế độ ăn keto, Senza còn cung cấp các công thức nấu ăn, máy quét mã vạch để giúp theo dõi thực phẩm dễ dàng hơn và bạn có thể tìm kiếm các món ăn phù hợp với chế độ ăn keto trong thực đơn của các nhà hàng địa phương.

Tải xuống từ App Store Tải xuống từ Google Play

2. Carb Manager: Theo dõi Carb dễ dàng với đồ thị dễ đọc

ứng dụng theo dõi carb

ĐIỂM CỘNG

  • Thực hiện chính xác những gì bạn yêu cầu: Theo dõi carbs và cung cấp các biểu đồ dễ đọc.

ĐIỂM TRỪ

  • Ngoài tính năng theo dõi carb và ghi nhật ký thức ăn, nhiều chức năng theo dõi sức khỏe khác không khả dụng trừ khi bạn nâng cấp lên dịch vụ cao cấp.

Carb Manager chủ yếu là một bộ đếm carb với các biểu đồ phân tích dễ hiểu, dễ sử dụng. Với bản miễn phí, bạn có quyền truy cập vào các tính năng như theo dõi lượng nước đã uống, theo dõi tập thể dục và có thể sử dụng ảnh và giọng nói để ghi lại lượng thức ăn đã tiêu thụ.

Nếu muốn sử dụng các tính năng cao cấp của nó, bạn sẽ phải nâng cấp lên Carb Manager Premium với giá 39,99$/ năm.

Tải xuống từ App Store Tải xuống từ Google Play

3. Calorie Counter – MyFitnessPal: Một ứng dụng thể dục toàn diện

ứng dụng theo dõi carb

ĐIỂM CỘNG

  • Theo dõi chất béo, carbs và protein, cũng như lượng tiêu thụ cholesterol và natri.

ĐIỂM TRỪ

  • Ứng dụng đôi khi có thể chạy chậm và việc thêm các mục vào nhật ký thực phẩm khá phức tạp.

Calorie Counter – MyFitnessPal không chỉ theo dõi carbs mà nó còn là một ứng dụng thể dục toàn diện.

Calorie Counter – MyFitnessPal là một ứng dụng giảm cân nhưng chức năng chính là chế độ tập thể dục cũng như ăn kiêng. Calorie Counter – MyFitnessPal cũng đề xuất các thói quen tập thể dục và cung cấp cho người dùng nhiều tùy chọn khác nhau để ghi nhật ký và theo dõi tiến trình của họ.

Calorie Counter – MyFitnessPal miễn phí để sử dụng và tải xuống.

Tải xuống từ App Store Tải xuống từ Google Play

4. Macros: Bộ đếm Calorie (và Carb) đơn giản

ĐIỂM CỘNG

  • Hai chế độ để lựa chọn: bộ đếm calo và bảng kế hoạch bữa ăn. Chế độ đếm calo tóm tắt ngắn gọn lượng calo và carb tiêu thụ trong một ngày.

ĐIỂM TRỪ

  • Giao diện không bắt mắt; phải mất thời gian để xác định cách ghi các mặt hàng thực phẩm vào nhật ký thực phẩm của ứng dụng.

Khi chọn Chế độ bộ đếm calo trong ứng dụng Macros, bạn sẽ nhận được một công cụ theo dõi lượng calo và carb toàn diện.

Macro cho phép bạn tính chỉ số BMI (Chỉ số khối cơ thể) và tỷ lệ trao đổi chất cơ bản. Toàn bộ ứng dụng cung cấp một biểu đồ để lập kế hoạch cho bữa ăn của bạn.

Macro được tải xuống và sử dụng miễn phí. Bạn có thể nâng cấp lên phiên bản Pro với giá 2,99$ một lần để truy cập các tính năng cao cấp như loại bỏ quảng cáo.

Tải xuống từ App Store Tải xuống từ Google Play

5. MyPlate Calo Tracker: Hỗ trợ Cộng đồng và theo dõi Carb

ĐIỂM CỘNG

  • MyPlate Calo Tracker có một tính năng xã hội được gọi là Support và Motivation, nơi người dùng MyPlate có thể đăng các mục tiêu tập thể dục của họ và nhận phản hồi từ những người dùng khác.

ĐIỂM TRỪ

  • Máy quét mã vạch thực phẩm không nhanh nhạy và có thể mất một lúc để quét các mặt hàng thực phẩm.

MyPlate Calorie Tracker cho phép bạn dễ dàng theo dõi lượng carbs và tiến trình ăn kiêng, tuy nhiên tính năng chính của nó là giúp cộng đồng người dùng chia sẻ và hỗ trợ lẫn nhau thông qua tính năng Support và Motivation.

MyPlate có tính năng nhắc giờ ăn, theo dõi tập thể dục và theo dõi lượng nước uống.

MyPlate Calorie Tracker miễn phí để tải xuống và sử dụng. Bạn phải là thành viên Vàng để sử dụng các tính năng cao cấp của nó, có các gói để đăng ký là 9,99$/ tháng, 29,99$ cho sáu tháng và 44,99$/ năm.

Tải xuống từ Google Play

Chia sẻ lên:
Đăng ký
Thông báo về
guest
0 Bình Luận
Inline Feedbacks
View all comments