10 ứng dụng tích hợp trong Zoom vô cùng hữu ích

Bạn đã từng nghe nói đến các ứng dụng tích hợp trong Zoom?

Zoom là một ứng dụng hỗ trợ các cuộc gọi video, cuộc họp trực tuyến. Bên cạnh đó, nó còn làm hài lòng khách hàng bằng các tính năng nổi bật như nền ảo, khử nhiễu, chế độ xem diễn giả hoặc thư viện có thể tùy chỉnh,…. Đặc biệt, bạn còn có thể tích hợp thêm các công cụ khác mà bạn đang sử dụng vào Zoom để trải nghiệm ứng dụng này trở nên hoàn hảo hơn.

ứng dụng tích hợp trong zoom

Là một ứng dụng linh hoạt với API mở, Zoom không còn xa lạ với các tích hợp. Hiện có hơn 800 tùy chọn tích hợp trên thị trường ứng dụng Zoom. Hãy cùng khám phá một số lựa chọn tốt nhất dưới đây.

1. Slack

ứng dụng tích hợp trong zoom

Để có thể kết nối Slack và Zoom Chat, bạn có thể cài đặt Mio. Tính năng mà nó mang lại bao gồm:

 • Trò chuyện đa nền tảng giữa Slack và Zoom
 • Chỉnh sửa và xóa tin nhắn trên toàn bộ nền tảng
 • Chia sẻ tệp giữa Slack và Zoom
 • Bạn có thể gửi GIF, biểu tượng cảm xúc và tương tác từ nền tảng này sang nền tảng khác
 • Các chuỗi tin nhắn mang tính nhất quán giữa các nền tảng

Mio giúp bạn dễ dàng tích hợp các tin nhắn Zoom vào Slack và ngược lại. Bạn sẽ không cần phải chuyển đổi giữa các ứng dụng vì Mio đã làm tốt nhiệm vụ trung gian của mình.

Xem thêm: Zoom vs Slack: Ứng dụng nào phù hợp nhất cho doanh nghiệp (2021)

2. Panopto

ứng dụng tích hợp trong zoom

Panopto là một giải pháp hữu ích giúp các thành viên trong nhóm có thể dễ dàng chia sẻ video một cách an toàn. Bạn có thể chỉnh sửa video trong Zoom. Quản trị viên có quyền kiểm soát các video hay kiểm tra phân tích các video đó. Việc lưu trữ tất cả các bản ghi trong một không gian trung tâm sẽ giúp nhân viên dễ dàng tìm kiếm khi cần thiết.

Panopto hỗ trợ đăng nhập một lần để đơn giản hóa quyền truy cập vào video cho các thành viên trong nhóm. Bên cạnh đó, nó cũng cung cấp những thông tin chi tiết để đánh giá hoạt động xem và đảm bảo sự tuân thủ quy định của người dùng.

Người dùng có thể sắp xếp video theo chủ đề và quản lý nội dung cho trang cổng thông tin. Nếu bạn quay video bằng Panopto, bạn cũng có thể đánh dấu bản quyền của mình trước khi chia sẻ video đó với người khác.

Các tùy chọn chỉnh sửa với Panopto cho phép các thành viên trong nhóm làm nổi bật những khoảnh khắc quan trọng của cuộc trò chuyện. Bạn cũng có thể tìm kiếm các bản ghi bằng cách sử dụng từ khóa và đánh dấu khoảnh khắc.

3. Zylo

ứng dụng tích hợp trong zoom

Zylo là một nền tảng quản lý SaaS (phần mềm dạng dịch vụ) giúp theo dõi sự tham gia của các nhân viên. Ứng dụng Zylo thu thập thông tin về tất cả các giải pháp phần mềm mà một doanh nghiệp sử dụng. Bạn sẽ nhận được thông tin chi tiết về chi tiêu, gia hạn và mục đích sử dụng của mỗi ứng dụng. Quan trọng nhất là Zylo cho biết tần suất các nhóm sử dụng từng dịch vụ.

Với Zylo tích hợp cho Zoom, các công ty có thể theo dõi số liệu cuộc họp và mức độ tương tác. Điều này giúp bạn dễ dàng tìm ra gói Zoom nào bạn là phù hợp.

Zylo theo dõi các số liệu như:

 • Tần suất hoạt động của nhóm
 • Thời gian trung bình của một cuộc họp nhóm
 • Số lượng các cuộc họp nhóm kéo dài hơn 40 phút
 • Số người tham gia cuộc họp trung bình

Khi bạn biết cách nhân viên của mình sử dụng Zoom, bạn có thể nhanh chóng xác định gói chi phí nào là phù hợp nhất với doanh nghiệp của mình.

4. Microsoft Teams

ứng dụng tích hợp trong zoom

Đối với một số công ty, việc yêu cầu tất cả các nhân viên sử dụng đồng nhất một nền tảng là điều không hề dễ dàng. Tuy nhiên, Mio giúp đã kết nối Microsoft Teams và Zoom Chat trong một nền tảng, bạn sẽ không cần phải đổi qua đổi lại giữa 2 ứng dụng. Điều này có nghĩa là người dùng Microsoft Teams có thể gửi tin nhắn cho người dùng Zoom Chat và ngược lại. Bên cạnh đó, Mio còn hỗ trợ:

 • Trò chuyện đa nền tảng giữa Teams và Zoom.
 • Chỉnh sửa và xóa tin nhắn trên toàn bộ nền tảng.
 • Chia sẻ tệp giữa Teams và Zoom.
 • Bạn có thể gửi GIF, biểu tượng cảm xúc và tương tác từ nền tảng này sang nền tảng khác.
 • Các chuỗi tin nhắn mang tính nhất quán giữa các nền tảng.

5. Grain

ứng dụng tích hợp trong zoom

Grain là một tích hợp trong Zoom cho phép bạn chia sẻ những khoảnh khắc quan trọng trong cuộc gọi của mình. Bạn có thể cắt một clip ngắn từ một cuộc trò chuyện video và chia sẻ nó với nhóm của mình và tạo các clip nổi bật chỉ bằng một vài cú nhấp chuột. Ngoài ra bạn cũng có tùy chọn để tạo bản ghi tự động.

Grain cũng hỗ trợ tính năng ghi chú để hỗ trợ các cuộc họp. Mỗi ghi chú có một URL duy nhất để bạn có thể chia sẻ nó với đồng nghiệp. Khi bạn ghi chú trong ứng dụng, Grain sẽ xác định vị trí của bạn trong cuộc trò chuyện Zoom. Mỗi ghi chú tương ứng với một dấu mốc thời gian. Bạn cũng có thể đưa các clip Zoom của mình lên các ứng dụng phổ biến như Slack và Twitter.

Grain là một công cụ phổ biến cho các công ty thực hiện nghiên cứu, tổ chức các cuộc họp, hỗ trợ và thực hiện các cuộc phỏng vấn. Nếu bạn phải nhớ các phần và chi tiết của cuộc họp, Grain là lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

6. Docket

ứng dụng tích hợp trong zoom

Docket là một công cụ hỗ trợ lên lịch trình công việc. Với tích hợp Docket trong Zoom, các nhóm có thể thêm các cuộc trò chuyện Zoom vào lịch trình làm việc của họ.

Hãy tạo một cuộc họp trong Docket như bình thường, sau đó thêm nút Zoom conferencing. Các thành viên trong nhóm có thể tham gia chỉ với một cú nhấp chuột. Khi đến giờ họp, Docket sẽ nhắc bạn về các mục cần thảo luận trong chương trình làm việc. Bạn cũng có thể khởi chạy Zoom từ Docket. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian thay vì phải chuyển đổi giữa các ứng dụng. Trong cuộc họp, bạn có thể cộng tác trong Docket với những người tham dự.

Docket có chức năng ghi chú, tùy chọn tạo và chia sẻ các mục hoạt động. Đồng thời, bạn vẫn sử dụng được tất cả các tính năng của Zoom bao gồm chia sẻ màn hình, chat và gọi video.

7. Obsidian Security

Tích hợp Obsidian trong Zoom cho phép các nhóm bảo mật thông tin và xem ai đang sử dụng Zoom. Bạn có thể theo dõi những hoạt động của các thành viên trong nhóm để giảm nguy cơ sử dụng không đúng mục đích công việc.

Obsidian Security sẽ phát thông báo khi tài khoản Zoom không được định cấu hình đúng cách hoặc xảy ra các sự cố bảo mật. Quản trị viên cũng có thể kiểm tra việc ghi hoặc chia sẻ dữ liệu không phù hợp đồng thời kiểm soát loại thông báo mà họ muốn nhận được.

Các tùy chọn thông báo bao gồm:

 • Những người không được mời trong cuộc gọi Zoom
 • Cấu hình ứng dụng vi phạm các biện pháp bảo mật
 • Cuộc họp được tạo mà không có mật khẩu
 • Các cuộc họp được ghi lại trong một môi trường nhạy cảm
 • Thông tin đăng nhập đáng ngờ từ các vị trí hoặc thiết bị lạ

Các thông báo kịp thời của Obsidian cho bạn biết cách các nhóm của bạn sử dụng Zoom và liệu thông tin bảo mật có an toàn hay không.

8. People.ai

People.ai là một tích hợp Zoom cung cấp các hướng dẫn để có năng suất công việc tốt hơn. People.ai thu thập tất cả dữ liệu hoạt động của khách hàng và hoạt động liên hệ của bạn trên Zoom. Nếu bạn cần theo dõi các cuộc trò chuyện video của mình, People.ai là lựa chọn phù hợp. Các nhân viên bán hàng, nhân viên tiếp thị sẽ giảm bớt áp lực và khó khăn khi thu thập thông tin của khách hàng tiềm năng.

Với ứng dụng này, quản lý bán hàng và tiếp thị có thể quản lý hoạt động nổi bật trên Zoom. Tất cả các cuộc họp đều được đăng nhập và liên kết đến đúng những đại lý của công ty.

People.ai cũng nắm bắt dữ liệu khách hàng và cập nhật thông tin trong CRM của bạn. Với thông tin cập nhật mới nhất, các nhóm có thể đưa ra quyết định và kế hoạch tốt hơn.

9. Gong.io

Tích hợp Gong.io trong Zoom có thể ghi chép và phân tích lại mọi cuộc gọi. Với mỗi cuộc trò chuyện, bạn sẽ có được nhiều thông tin chi tiết hữu ích. Bạn có thể ghi lại bất kỳ cuộc họp nào được lên lịch với Microsoft 365 hoặc G Suite trên Zoom.

Số liệu phân tích giúp bạn theo dõi hiệu suất bán hàng, mức độ tương tác và những thông tin chi tiết quan trọng khác. Gong.io hỗ trợ cộng tác nhóm tốt hơn bằng cách sử dụng số liệu thống kê của nhóm kết hợp với tiêu chí chuẩn của ngành.

Bạn cũng có thể xem tiến trình một cuộc trò chuyện của bạn với một khách hàng cụ thể. Ngoài ra tích hợp này còn có một tùy chọn để theo dõi tần suất giảm giá hoặc đối thủ của bạn xuất hiện trong một cuộc thảo luận.

10. Cisco Webex

Nếu một số nhân viên hoặc địa chỉ liên hệ bên ngoài của bạn đang sử dụng Cisco Webex, hãy mời họ đồng bộ hóa Webex với Zoom Chat. Bằng cách này, bạn vẫn có thể tương tác với họ dù ở hai nền tảng khác nhau.

Bạn có thể gửi tin nhắn từ Zoom Chat cho Webex. Đồng nghiệp của bạn trong Webex có thể chia sẻ tệp với bạn trong Zoom. Việc kết nối nhân viên trên các ứng dụng khác nhau sẽ dễ dàng hơn bao giờ hết. Nếu bạn đã có tài khoản Cisco, bạn không cần phải chuyển sang Zoom.

Các nhóm của bạn sẽ tận dụng được những tính năng tốt nhất của cả hai nền tảng bằng cách kết nối Webex với Zoom.

>>> Các tích hợp ứng dụng trong Zoom có ​​giống với Zapp không?

Thị trường của Zoom cung cấp hàng trăm tích hợp với các công cụ hàng đầu. Nhưng đó không phải là cách duy nhất để mở rộng chức năng của Zoom.

Zapps là ứng dụng trong Zoom, cung cấp các tích hợp chuyên sâu nhất. Bạn có thể sử dụng Zapps trong Zoom cuộc họp, trò chuyện, cuộc gọi thoại và hội thảo trên web. Zapps cung cấp khả năng truy cập dễ dàng vào đầy đủ các chức năng trong ứng dụng Zoom.

Hiện tại, Zoom có ​​quan hệ đối tác Zapp với 35 công ty hàng đầu. Ví dụ, Dropbox Zapp có nghĩa là bạn có thể mở Dropbox trong một cuộc họp Zoom. Chỉ cần kéo và thả tệp từ Dropbox vào cuộc họp của bạn mà không cần mở cửa sổ mới.

Sử dụng Asana Zapp trong cuộc họp để cập nhật trạng thái của một dự án hoặc sử dụng Zapp ghi chú để ghi lại các ý tưởng trong cuộc họp.

Chorus.ai Zapp sẽ cho phép các nhóm xem xét email của khách hàng trong Zoom. Người dùng cũng có thể phân tích cuộc gọi và ghi lại nội dung các cuộc trò chuyện trong Zoom.

Thị trường ứng dụng Zoom có ​​đầy đủ các công cụ tận dụng API và SDK. Nhưng Zoom Zapps sẽ hỗ trợ các công cụ bạn sử dụng hàng ngày vào quy trình làm việc Zoom của bạn. Để sử dụng Zapp, người dùng cần chia sẻ nó với những người mà họ đang trò chuyện trong một cuộc họp. Trải nghiệm Zoom tốt nhất sẽ bao gồm sự kết hợp của Zapp và tích hợp các ứng dụng khác.

Chia sẻ lên:
Đăng ký
Thông báo về
guest
0 Bình Luận
Inline Feedbacks
View all comments