Ưu Điểm Và Nhược Điểm Của Managed WordPress Hosting

Ưu Điểm Và Nhược Điểm Của Managed WordPress Hosting

Bạn đang có ý định để chuyển website sang sử dụng managed WordPress hosting? ….. Bạn muốn đánh giá và hiểu được những mặt tốt và xấu của Managed WP Hosting?

Nếu bạn chưa quen với hình thức lưu trữ không còn quá mới mẻ này, hãy bắt đầu tìm hiểu xem managed WordPress hosting là gì. Bạn cũng nên tìm hiểu về các tính năng và lợi thế của ứng dụng này sẽ đem lại cho bạn là gì.

Như chúng ta biết mọi thứ đều có hai mặt và managed WP hosting cũng vậy. Tuy managed WP hosting không có những giới hạn, nhưng nó có một vài nhược điểm mà chúng ta nên biết, đặc biệt là những người am hiểu công nghệ. Về mặt cá nhân, mình thấy rằng bất kỳ blog WordPress chuyên nghiệp và Business WordPress Website nào cũng chỉ nên được lưu trữ trên managed WordPress hosting.

Nếu bạn đang tự hỏi tại sao?

Đọc để tìm câu trả lời. Cuối cùng, mình sẽ cập nhật một số managed WordPress hosting phổ biến nhất năm 2016.

Các ưu điểm của Managed Hosting cho WordPress

Như tên gọi của nó, dịch vụ này sẽ lưu trữ tất cả mọi thứ liên quan đến WordPress. Chúng ta đều biết rằng việc quản lý WordPress là không dễ dàng. Các plugin,theme và nhiều cái khác nữa phải liên tục được cập nhật. Một nhà cung cấp dịch vụ managed WordPress hosting thường quản lý những việc như vậy.Bạn sẽ có nhiều thời gian hơn để quan tâm đến những lĩnh vực khác. Bạn không cần phải lo lắng về những cập nhật mới và những trang web tải chậm nữa. Tuy nhiên, cái gì cũng có 2 mặt. Vì vậy,chúng ta hãy nhìn tại một số các ưu và khuyết điểm của dịch vụ quản lý này.

Những lợi ích khi sử dụng managed WordPress hosting là:

1. Liên tục cập nhật:

Có rất nhiều bản cập nhật được phát hành để cải thiện trải nghiệm WordPress. Bằng cách trả tiền cho dịch vụ quản lý này, bạn có thể chắc chắn rằng tất cả mọi thứ sẽ được cập nhật ngay sau khi nó được phát hành. Ngay cả các plugin cũng được cập nhật, các nhà cung cấp dịch vụ sẽ kiểm tra tính tương thích của chúng trước khi họ thực hiện việc nâng cấp. Hơn nữa, bạn không cần phải lo lắng về việc cập nhật blog của bạn; bạn có quản lý cá nhân riêng để chăm sóc cho nó. Đó chính là tiền bản quyền!

2. Tối ưu hóa tốc độ:

Tốc độ tải trang web là rất quan trọng. Người dùng ghét các trang web tải chậm, và bạn có thể mất rất nhiều lượt truy cập vì điều này. Các nhà cung cấp dịch vụ sẽ đảm bảo rằng trang web của bạn tải nhanh nhất có thể. Họ sẽ làm nhiều thứ để đảm bảo thời gian tải ít hơn. Họ có thể cung cấp các plugin bộ nhớ đệm mới nhất, phát triển sự tối ưu hóa tốc độ, CDN và nhiều hơn nữa để làm cho các trang web tải nhanh hơn.

Hầu hết các nhà cung cấp managed WordPress hosting cho phép bộ nhớ đệm ở cuối máy chủ, Bạn không cần phải dựa vào bộ nhớ đệm plugins để tối ưu hóa tốc độ. Ngoài ra, CDN được xem như một phần của gói phần mềm để đảm bảo rằng trang web của bạn được tải nhanh nhất. Nếu chưa hiểu rõ cdn là gì và tại sao lại phải cần cdn các bạn có thể tham khảo bài ciết tại sao bạn lại cần CDN cho blog wordpress của bạn.

Lưu ý:  Bạn không cần phải trả tiền cho CDN.

3. Sao lưu:

Bạn dành nhiều thời gian để cải thiện trang web của bạn. Hãy tưởng tượng bạn sẽ cảm thấy thế nào nếu có điều gì không may xảy ra, và bạn mất tất cả các nội dung?

Nếu trang web của bạn đang chạy trên một máy chủ bị lỗi, thì trong nhiều trường hợp không may, tất cả các dữ liệu của bạn sẽ mất đi. Tuy nhiên, khi sử dụng managed WordPress hosting, các dữ liệu của bạn chắc chắn sẽ được an toàn thông qua các dịch vụ sao lưu hàng ngày. Nếu không muốn mất dữ liệu khi gặp sự cố thì bạn nên tham khảo thêm bài viết  làm thế nào để tự sao lưu cơ sở dữ liệu wordpress.

Nếu bạn sử dụng dịch vụ trả tiền như BackupBuddy để sao lưu thì bạn sẽ tiết kiệm được một khoản tiền kha khá, vì quản lý lưu trữ sao lưu sẽ đảm bảo nếu có điều gì sai trái trên trang web của bạn, bạn có thể nhanh chóng khôi phục lại trạng thái làm việc trước đó.

pros-of-managed-wp-hosting-1

4. Hỗ trợ:

Nếu một vấn đề kỹ thuật phát sinh, đội ngũ hỗ trợ thông thường không thể giúp bạn xử lý vấn đề một cách thích hợp vì các dịch vụ hỗ trợ này không hoàn toàn hiểu được nền tảng đó. Bằng cách sử dụng managed WordPress hosting, bạn có biết rằng các nhà cung cấp dịch vụ hiểu rất rõ nền tảng này, và đó là lý do tại sao họ sẽ có thể giúp bạn xử lý phù hợp và chăm sóc các vấn đề kỹ thuật mà trang web WordPress của bạn đang phải đối mặt.

Mình đã có những kinh nghiệm tuyệt vời với một số các công ty nổi tiếng như Siteground & WPEngine. Cả hai đều cung cấp cho khách hàng các dịch vụ hỗ trợ tuyệt vời.

5. Bảo mật:

Dữ liệu của bạn sẽ được giữ an toàn nhờ các nhà cung cấp dịch vụ; bạn không phải lo lắng về phần mềm độc hại hoặc các vấn đề an ninh khác. Các nhà cung cấp dịch vụ làm mọi thứ để bảo vệ cho trang web của bạn. Chính vì vậy mà việc sử dụng managed wordpress hosting là một trong những cách hiệu quả nhất cho việc bảo mật website.

Tuy nhiên, nếu bạn thích khám phá hoặc muốn tìm hiểu thêm về quá trình này thì hãy tham khảo những cách tiện dụng để bảo vệ trang wordpress của bạn mà chúng tôi đã dày công nghiên cứu.

6. Tiết kiệm thời gian:

Bạn không cần phải tiêu tốn hàng trăm giờ để tìm hiểu cách platform hoạt động bởi vì tất cả mọi thứ sẽ được xử lý bởi các nhà cung cấp dịch vụ quản lý lưu trữ. Tất cả mọi thứ kỹ thuật được xử lý bởi họ, và bạn có thể tập trung vào những thứ khác.

Đây chỉ là một vài trong số những ưu điểm của dịch vụ managed WordPress hosting, bây giờ chúng ta hãy nhìn vào một số trong những nhược điểm của các công ty quản lý WP web-hosting.

Các khuyết điểm của Managed WordPress Hosting:

1. Giá cả( managed WordPress hosting không dành cho tất cả mọi người):

Như đã đề cập ở trên, managed WordPress hosting là dành cho các trang web WordPress kinh doanh, các blogger chuyên nghiệp. Managed WordPress hosting sẽ mất tiền.

Bạn có thể chi từ $30 mỗi tháng đến vài trăm đô la một tháng. Nó phụ thuộc vào số lượng quản lý bạn cần. Bạn cũng sẽ phải trả thêm tiền cho việc bảo mật và sửa chữa webiste bị hack

Các gói phần mềm cơ bản, thường $ 20 một tháng, cho phép một số lượng người truy cập nhất định tới trang web của bạn mỗi tháng. Nếu vượt quá giới hạn, bạn sẽ phải trả thêm tiền. Bạn có thể tăng “giới hạn” bằng cách trả tiền cho một gói đắt hơn, cho phép nhiều khách truy cập.

Đối với một trang web có lưu lượng cao, chi phí có thể lên đến hàng trăm đô la / tháng.

Nó có đáng giá hay không?

Vâng, 99,9% thời gian hoạt động với 1,5 triệu lượt xem sẽ một tháng nói lên tất cả.

managed-hosting-uptime-1

Nếu blogging là công việc kinh doanh toàn thời gian của bạn hoặc bạn đang điều hành một blog WordPress của một công ty hay doanh nghiệp, chi phí rất lớn của managed WP hosting không phải là lý do ngăn cản việc bạn mua nó. Trong thực tế, bạn sẽ đạt được nhiều hơn khi lưu trữ trang web WordPress trên World-class hosting.

2. Ít kiểm soát:

Bạn sẽ không có toàn quyền kiểm soát vì toàn bộ kỹ thuật sẽ được chăm sóc bởi các nhà cung cấp dịch vụ quản lý, và họ sẽ quyết định những gì cần phải được cập nhật. Nó không có nghĩa là bạn không thể thêm nội dung mới hoặc làm bất cứ điều gì trên bảng điều khiển; bạn sẽ phải làm tất cả mọi thứ như bình thường nhưng đối với những thứ như các plugin Cache, cập nhật WordPress sẽ được thực hiện bởi các nhà cung cấp dịch vụ.

Chúng ta có thể thấy rõ rằng không có bất lợi nào ngoại trừ giá cả của managed WordPress hosting, nhưng để có được sự an tâm và một blog WordPress hoàn hảo, quản lý lưu trữ thực sự là một lựa chọn tốt. Nếu bạn nghĩ rằng bạn có thể trả tiền cho các dịch vụ một cách thoải mái, Managed WordPress hosting là một lựa chọn tốt cho bạn.

Dưới đây là khuyến cáo của managed WordPress hosting cho 2016:

  1. WPEngine
  2. MediaTemple
  3. SiteGround Hosting
  4. Flywheel hosting

Nếu bạn đang sử dụng bất kỳ managed WordPress web hosting của nhà cung cấp nào? Hãy cho chúng tôi biết đánh giá của bạn và thông tin phản hồi của bạn về dịch vụ của họ nhé. Bạn có thể tham khảo thêm bài viết 6 lý do bạn nên sử dụng managed wordpress hosting.

Chia sẻ lên:
Đăng ký
Thông báo về
guest
0 Bình Luận
Inline Feedbacks
View all comments