Vinahost giảm giá 30% khi mua Cloud Server

VinaHost hiện cung cấp các gói Cloud server Standard hoặc Cloud Server High Memory với mức giá thấp hơn 30% giá niêm yết ban đầu trên website của họ.

Với offer này bạn không chỉ nhận được 30% giảm giá cho dịch vụ của họ mà còn có thể nhận ngay một tháng miễn phí sử dụng gói quản trị trọn gói cho dịch vụ cloud server mà bạn mua.

[mks_button size=”large” title=”Giảm ngay 30% cho Cloud Server” style=”squared” url=”https://dieuhau.com/suggests/vinahost/” target=”_blank” bg_color=”#000000″ txt_color=”#FFFFFF” icon=”” icon_type=”” nofollow=”1″]

Như mình đã giới thiệu qua về dịch vụ cloud thì với gói này của VinaHost bạn sẽ được sử dụng dịch vụ public cloud để biết thêm chi tiết về dịch vụ này bạn có thể tham khảo thêm bài viết Hybrid Cloud : 5 điều bạn cần biết. Trong bài viết này mình có giải thích sơ qua về khái niệm của các loại cloud hosting. Tuy rằng chưa có bài viết nào đầy đủ riêng về public cloud nhưng sắp tới mình sẽ viết một bài để review cho các bạn.

Nếu như bạn chưa biết thì đây là các tính năng điển hình trong một gói dịch vụ:

  • Backup miễn phí với nhân viên hỗ trợ 24/7
  • 99% uptime
  • Thao tác trực tiếp với HTML 5 Console
  • Không giới hạn lưu lượng truyền tải dữ liệu
  • Máy chủ mạnh tốc độ mạng ổn định
  • Triển khai nhanh, quản lý dễ dàng

Theo thông tin bên Vinahost gửi lại cho mình thì dịch vụ cloud này chủ yếu dùng để chạy VPShệ điều hành chủ yếu họ sử dụng là windows. Rất thích hợp cho bạn nào muốn đặt website WordPress hoặc đặt phần mềm quản lí lên server đó.

Mức giá của Vinahost không phải là rẻ nhất nhưng khi giảm giá 30% thì khá là phải chăng và nếu bạn đã đọc qua bài viết về cloud của bọn mình và cảm thấy cần dịch vụ này thì có thể ấn vào đây để mua ngay.

[mks_button size=”large” title=”Mua Ngay” style=”squared” url=”https://dieuhau.com/suggests/vinahost/” target=”_blank” bg_color=”#dd0808″ txt_color=”#FFFFFF” icon=”” icon_type=”” nofollow=”1″]

Chia sẻ lên:
Đăng ký
Thông báo về
guest
0 Bình Luận
Inline Feedbacks
View all comments