Làm Thế Nào Vô Hiệu Hóa Post Editor Trong WordPress

Bạn có để ý rằng thanh cuộn trong WordPress Editor của bạn đã biến mất? Gần đây một trong số những người dùng của chúng tôi hỏi liệu có thể vô hiệu hóa post editor trong WordPress và lấy lại thanh cuộn không? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn biết làm thế nào để vô hiệu hóa Full-Height Editor WordPress.

Trong phiên bản WordPress 4.0, Người sử dụng post editor sẽ có trải nghiệm mới . Khi bạn viết, chiều cao của post editor sẽ tự động điều chỉnh do đó loại bỏ sự cần thiết của thanh cuộn.

vô hiệu hóa post editor

Trong khi điều đó có thể làm bạn thoải mái hơn khi sử dụng post editor nó cũng có nghĩa là bạn phải cuộn qua cả bài viết chỉ để đến được phần mình mong muốn như SEO, Calendar, vv

Một số người dùng thấy điều này có chút khó chịu.

Nếu bạn muốn vô hiệu hóa post editor và quay trở lại với giao diện editor cũ có thanh cuộn, thì có một cách rất dễ dàng để làm điều đó.

Vô hiệu hóa post editor trong WordPress

Đơn giản chỉ cần đăng nhập vào khu vực admin của trang web WordPress của bạn và thêm một bài mới. Trên màn hình post editor, nhấp chuột vào menu Screen Options ở góc trên bên phải của màn hình.

Điều này sẽ hiển thị menu với một số tùy chọn.

vô hiệu hóa post editor

Bỏ chọn ‘Enable full-height editor and distraction-free functionality’. Việc bỏ đánh dấu tùy chọn này sẽ vô hiệu hóa các chức năng của full-height editor. Nó cũng sẽ loại bỏ các chức năng tự động ẩn các thành phần có thể gây rối mắt khỏi phần editor.

Thế là xong. Bây giờ bạn có thể nhập nội dung của bạn vào phần post editor để thấy rằng thanh cuộn của bạn đã trở lại giống như trước.

Bạn cũng có thể nhấp chuột vào góc dưới bên phải của phần editor để kéo và điều chỉnh kích thước của phần này.

Chúng tôi hy vọng bài viết này giúp bạn vô hiệu hóa các cuộn thay đổi chiều cao vừa đủ trong WordPress. Bạn có thể tham khảo thêm bài viết  làm thế nào để chèn quảng cáo vào bài viết trong wordpress.

Chia sẻ lên:
Đăng ký
Thông báo về
guest
0 Bình Luận
Inline Feedbacks
View all comments
Vô danh
Vô danh
10/10/2018 12:03 chiều

Visitor Rating: 3 Stars