Vultr chính thức chấp nhận thanh toán bằng WeChat Pay

Hôm nay (21/09/2018) theo giờ Việt Nam, Vultr đã chính thức thông báo hỗ trợ thanh toán qua WeChat Pay trên trang chủ của mình. WeChat Pay được biết đến là một giải pháp thanh toán điện tử phổ biến trên thế giới, đặc biệt là tại thị trường Trung Quốc. Việc thanh toán qua WeChat Pay sẽ được Vultr hỗ trợ vô cùng nhanh chóng, an toàn và tiện lợi.

Với WeChat Pay, Vultr mang đến một phương thức thanh toán cho các VPS cloud của mình. Trước đó Vultr cũng đã hỗ trợ thanh toán bằng Alipay (cũng là một trong các cổng thanh toán nổi tiếng và vô cùng phổ biến tại Trung Quốc). Điều đó cho thấy, thị trường Trung Quốc nói riêng đang được Vultr nhắm đến trong thời gian tới.

Vultr là nhà cung cấp Un-managed VPS Cloud nổi tiếng với tốc độ nhanh, hệ thống ổn định, 100% SSD, có nhiều vị trí trên thế giới như Singapore, Mỹ, Nhật, Pháp, Đức, Anh, Úc….

Miễn Phí $100 Khi Đăng Ký Mới

Về tác giả

Duy Anh

Chào các bạn,

Mình là coder, đang sống và làm việc ở Mỹ. Mình thích viết lách nên muốn dành khoảng thời gian trống để chia sẻ các thủ thuật giúp các bạn xây dựng được trang web riêng của mình. Bạn nào cần xây dựng blog, web thì cứ ới, rảnh là mình giúp, tất cả FREE nhé!

1 bình luận

Ý kiến cá nhân của bạn

bộ công cụ Wordpress hữu ích dành cho mọi website

Bộ công cụ hữu ích dành cho mọi website Wordpress

Bao gồm theme & plugin tốt nhất và được sử dụng nhiều nhất!

Xin vui lòng kiểm tra email để xác thực tài khoản!