Vultr Chính Thức Hỗ Trợ Windows Server 2016

Vultr hỗ trợ Windows Server 2016

Vultr đã chính thức hỗ trợ phiên bản Windows Server 2016 – phiên bản mới nhất của Microsoft cho toàn bộ hệ thống. Windows Server 2016 được đánh giá là hệ điều hành flagship với nhiều tính năng nổi trội, cùng với những tính năng cũ được cập nhật như IIS, Active Directory, network stack… Giao diện trên phiên bản này cũng được tối ưu để người dùng có trải nghiệm giống như Windows 10

Với mức chi phí cộng thêm là $16/tháng, thì đây là một mức giá phải chăng với những ai muốn sử dụng Windows Server trong công việc. Và dĩ nhiên, Vultr hỗ trợ người dùng cài đặt Windows Server 2016 chỉ với một cú click chuột đơn giản.

Để sử dụng hệ điều hành mới nhất của Microsoft, bạn sẽ cần đến VPS có cấu hình tối thiểu là 4GB RAM ($20/tháng).

Lưu ý: dù Vultr cho phép người sử dụng tự cài đặt hệ điều hành nhưng các bạn không được sử dụng phần mềm lậu trên server của Vultr. VPS của bạn sẽ bị tạm dừng hoặc bị xóa khi Vultr phát hiện ra điều này.

Nếu bạn chưa biết chọn hosting ở đâu là tốt nhất thì hãy tham khảo bài viết thuê hosting ở đâu là tốt nhất: những điều bạn cần biết. Chúng tôi hi vọng bài viết sẽ giúp bạn có những quyết định đúng đắn hơn.

Về tác giả

Duy Anh

Chào các bạn,

Mình là coder, đang sống và làm việc ở Mỹ. Mình thích viết lách nên muốn dành khoảng thời gian trống để chia sẻ các thủ thuật giúp các bạn xây dựng được trang web riêng của mình. Bạn nào cần xây dựng blog, web thì cứ ới, rảnh là mình giúp, tất cả FREE nhé!

Ý kiến cá nhân của bạn

bộ công cụ Wordpress hữu ích dành cho mọi website

Bộ công cụ hữu ích dành cho mọi website Wordpress

Bao gồm theme & plugin tốt nhất và được sử dụng nhiều nhất!

Xin vui lòng kiểm tra email để xác thực tài khoản!