WebhostingHub giảm 47%, miễn phí tên miền năm đầu

Webhostinghub là nhà cung chấp chuyên về Shared HostBạn có thể thấy giá cả của họ có vẻ cao hơn với một số nhà cung cấp tương tự nhưng thực ra không phải như vậy.

Đối với rất nhiều nhà cung cấp họ chỉ giảm giá cho bạn năm đầu sau đó phí duy trì sẽ khá cao. Trong khi đó Webhostinghub cho phép người mua vào thời gian giảm giá gia hạn với mức chiết khấu như trên trong vòng 3 năm sử dụng dịch vụ ngoài ra bạn có thể gửi yêu cầu xin giảm giá tiếp một khi đã là khách hàng lâu năm.

Webhostinghub có một đặc điểm là họ cung cấp thông tin hết sức rõ ràng với các chức năng nổi bật như:

  • Free Domain
  • Free SSD
  • Free Advertising credit (Adword,Bing/Yahoo)
  • Cài đặt wordpress tự động
  • Tự động cài đặt hệ thống giỏ hàng cho các website thương mại
  • Miễn phí thiết kế website và miễn phí SSH

Đối với những người có kinh nghiệm sử dụng shared Host và muốn biết thêm về thông số kĩ thuật của các gói shared host này, thì đây là bảng thông số kĩ thuật bao gồm lượng CPU tối đa được sử dụng, dung lượng giới hạn (Memory-Total), băng thông giới hạn (Bandwidth) và tốc độ ghi/nhận của ổ đĩa (I/O) 

Như bạn thấy thì với gói Spark khi mà bạn sử dụng đến 40% của 1 con chip trên server trong 2s liên tục thì CPU của bạn sẽ bị ép lại và các process sẽ bị tắt cho đến khi bạn sử dụng dưới 30% trong vòng 5s liên tục.

Hãy nhớ rằng những con chip dành cho server đều rất mạnh cho nên việc sử dụng hết tài nguyên cho mục đích host website cá nhân khá là hiếm khi xảy ra. Nếu như bạn có nhu cầu sử dụng hàng chục website với mức độ tải lớn và yêu cầu nhiều tài nguyên thì tốt nhất nên chuyển sang sử dụng VPS. Thông tin về VPS bạn có thể đọc tại đây. Ngoài ra chúng tôi gợi ý bạn nên sử dụng gói VPS của Inmotion Hosting nếu như cảm thấy cần nâng cấp.

0 0 vote
Article Rating
Đăng ký
Thông báo về
guest
0 Bình Luận
Inline Feedbacks
View all comments

Pin It on Pinterest

Shares