OVH ra mắt website riêng cho location tại Singapore, đầy đủ dịch vụ

Vậy là sau một thời gian mở dịch vụ tại location mới – Singapore. OVH đã có website dành riêng cho location, cung cấp đầy đủ các dịch vụ

Bạn có thể truy cập ngay http://www.ovh.com/sg/ để tìm hiểu chi tiết các dịch vụ của họ. Hiện các dịch vụ họ cung cấp bao gồm:

  • Dedicated Servers
  • Private Cloud
  • Hybrid Cloud
  • VPS (mới chỉ có Discovery plan)
  • Public Cloud
  • Network and security solutions

Đặc biệt hơn là nhà cung cấp đó là server ở OVH được xài Free anti-DDoS protection nhé, Mỗi server được add tới 16 geolocated IP, với giá này rất hợp làm những site vệ tinh!

OVH là nhà cung cấp dịch vụ Cloud Hosting lớn nhất Châu Âu. Họ vẫn đang tiếp tục triển khai kế hoạch mở rộng ra toàn cầu và đặt chân đến Singapore, OVH sẽ thay đổi hoàn toàn cục diện thị trường Châu Á – Thái Bình Dương vốn đang được thống lĩnh bởi VultrDigitalOceanLinode.

Server ở OVH rất ngon, uptime cao, network ổn định, phần cứng tốt. Quá trình đăng ký tài khoản ở OVH hơi phức tạp đôi chút nhưng bù lại chất lượng dịch vụ rất ổn. Nếu bạn chưa có dịp trải nghiệm dịch vụ ở OVH, hãy thử ngay với location Singapore này nhé.

Nếu đang sử dụng Discovery plan ở OVH, các bạn hãy chia sẻ trải nghiệm bằng cách để lại comment bên dưới nha.

Về tác giả

Duy Anh

Chào các bạn,

Mình là coder, đang sống và làm việc ở Mỹ. Mình thích viết lách nên muốn dành khoảng thời gian trống để chia sẻ các thủ thuật giúp các bạn xây dựng được trang web riêng của mình. Bạn nào cần xây dựng blog, web thì cứ ới, rảnh là mình giúp, tất cả FREE nhé!

1
Trả Lời

avatar
 
smilegrinwinkmrgreenneutraltwistedarrowshockunamusedcooleviloopsrazzrollcryeeklolmadsadexclamationquestionideahmmbegwhewchucklesillyenvyshutmouth
1 Chủ đề bình luận
0 Trả lời chủ đề
1 Người theo dõi
 
Phản ứng nhiều nhất
Bình luận nóng nhất
1 Tác giả
lê xuân nguyên Tác giả bình luận gần đây

  Đăng ký  
mới nhất cũ nhất bình chọn nhiều nhất
Thông báo về
lê xuân nguyên
Đọc giả

quá tốt rồi, hy vọng việt nam mình cũng vậy sẽ tốt hơn

bộ công cụ Wordpress hữu ích dành cho mọi website

Bộ công cụ hữu ích dành cho mọi website Wordpress

Bao gồm theme & plugin tốt nhất và được sử dụng nhiều nhất!

Xin vui lòng kiểm tra email để xác thực tài khoản!