Wix và WordPress – Cái nào tốt hơn? (Ưu và nhược điểm)

Bạn đang phân vân giữa Wix và WordPress để tạo website của mình?

Mặc dù WordPress rất phổ biến, nhưng nó không phải là lựa chọn duy nhất.

Wix cũng là một công cụ phổ biến khác cho phép bạn dễ dàng tạo một trang web.

Diều Hâu sẽ so sánh Wix và WordPress và làm nổi bật những ưu và khuyết điểm của từng loại.

Chúng tôi hy vọng rằng bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ Wix và WordPress.

Wix và WordPress

*Lưu ý: Bài viết này so sánh Wix và WordPress.org ( WordPress.org không phải với WordPress.com). Hãy xem ngay hướng dẫn của mình về sự khác biệt giữa self-hosted WordPress.org và WordPress.com.

Hãy cùng so sánh dựa trên 7 khía cạnh sau:

Giới thiệu

Nếu đây là lần đầu bạn nghe đến cái tên Wix hay WordPress.

Mình sẽ giải thích qua cho các bạn, về 2 nền tảng tạo website phổ biến này.

Ở Việt Nam, mọi người có vẻ ít dùng Wix hơn nên mình sẽ giới thiệu sơ qua cho các bạn.

Wix là gì?

Wix là một trong những nên tảng xây dựng website, được sử dụng bởi hơn 100 triệu người dùng trên khắp 190 quốc gia.

Nó giúp bạn tạo website một cách dễ dàng chỉ mất một vài phút.

Điều đặc biệt là bạn sẽ không cần lo lắng về vấn đề kỹ thuật, mọi thứ đều được Wix sử lý (Bạn chỉ cần trả tiền)

Mọi thao tác sẽ đều được thực hiện trên browser. Bạn sẽ không cần cài đặt hosting, database…

Hơn nữa là bạn chỉ cần kéo thả, để tự xây dựng website. Giống với page builder vậy.

WordPress là gì?

Chắc không cần phải giới thiệu nhiều về nền tảng này nữa.

Nó là CMS nổi tiếng nhất thế giới. Chiếm tới hơn 30% số lượng website trong top 10 triệu webiste hàng đầu thế giới.

Mạnh mẽ và đầy linh hoạt là từ để miêu tả về WordPress.

Bạn sẽ làm được mọi thứ với WP với một chi phí khá rẻ và khả năng tùy biến vô hạn.

Mình đã giải thích chi tiết WordPress là gìbài này, đừng bỏ qua nhé

1. Giá cả và chi phí

Chi phí xây dựng trang web là yếu tố quan trọng khi bạn cân nhắc để lựa chọn nền tảng phù hợp.

Chi phí thiết kế và lập trình trang web của bạn sẽ hoàn toàn phụ thuộc vào nhu cầu của bạn.

Chúng tôi sẽ so sánh giá cả của Wix và WordPress để lựa chọn được nền tảng phù hợp với nhu cầu và túi tiền của bạn.

Wix

Với Wix tạo trang web hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên, nó có hai nhược điểm chính đối với nó.

Đầu tiên, các quảng cáo mang nhãn hiệu Wix sẽ xuất hiện ở đầu và cuối trang web của bạn.

Thứ hai, bạn không thể sử dụng tên miền riêng cho trang web của mình, do đó địa chỉ trang web của bạn sẽ là: username.wix.com/sitename

Ngoài ra, gói cơ bản sẽ không cung cấp các tiện ích bổ sung cần thiết như Google Analytics, Favicons, Thương mại điện tử, v.v. Để xóa quảng cáo và nhận các tính năng bổ sung, bạn sẽ phải nâng cấp lên một trong các gói cao cấp mà nó cung cấp

Mỗi gói cao cấp của Wix có giới hạn hosting và bandwidth khác nhau. Bạn có thể trả hàng tháng hoặc chọn gói trả hàng năm.

WordPress

Mã nguồn mở WordPress miễn phí cho bất kỳ ai sử dụng. Vậy tại sao WordPress lại miễn phí và nó yêu cầu gì?

Với WordPress bạn cần có domain và hosting của riêng bạn. Có một số nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress mà nên chọn. Xem hướng dẫn của chúng tôi về cách chọn hosting WordPress hosting tốt nhất.

Tùy thuộc vào ngân sách mà sử dụng gói hosting cơ bản với nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress như HawkHost với chi phí 2,99$/tháng ( nếu bạn thanh toán 24 tháng)

Nếu ngân sách của bạn cho phép hãy sử dụng VPS của Vultr chỉ với 5$/tháng, hiện mình đang dùng gói này và thấy khá ổn.

Chi phí để tạo trang web WordPress sẽ tăng lên nếu bạn sử dụng các plugin và theme WordPress cao cấp .

Tuy nhiên, có rất nhiều plugin và theme miễn phí mà có thể sử dụng để giảm chi phí.

Bạn dễ dàng thêm bất kỳ tính năng nào vào WordPress, mà không cần nâng cấp gói hosting của mình.

Kết luận

WordPress đánh bại Wix trong so sánh về chi phí này, nó có nhiều gói hosting đa dạng từ nhiều công ty cung cấp khác nhau. Chi phí phụ thuộc vào tài nguyên mà bạn cần sử dụng và được tự do sử dụng website WordPress của mình theo bất kỳ cách nào bạn muốn.


2. Dễ sử dụng

Đa số những người mới bắt đầu không muốn dành quá nhiều thời gian để học các kỹ năng mới. Cả Wix và WordPress đều cho phép bạn tạo các trang web mà không cần code.

Wix

Wix có các công cụ để xây dựng trang web hiệu quả và dễ sử dụng. Nó cung cấp một giao diện kéo và thả đơn giản mà bạn có thể chọn bất cứ thành phần nào trong trang web của mình và chỉnh sửa nó trong giao diện WYSIWYG

Bạn có thể kéo và thả các thành phần vào bất cứ nơi nào trên trang web của mình, sắp xếp lại mọi thứ trên trang của bạn, viết nội dung và thêm phương tiện. Nhiều người mới bắt đầu sẽ thấy tính năng này thật tuyệt vời vì họ không cần phải code.

WordPress

WordPress đi kèm với visual editor để viết nội dung và tùy chỉnh theme cho phép bạn chỉnh sửa các thuộc tính theme trong môi trường WYSIWYG. Tuy nhiên, theo mặc định, không có Page Buider kéo và thả có sẵn cho WordPress .

Để có được toàn quyền kiểm soát giao diện, người dùng sẽ phải làm quen với các phần khác nhau như navigation menus, customizer, visual post editor, v.v. Điều này có nghĩa là WordPress yêu cầu người mới bắt đầu cần có chút kiến thức.

Mặt khác, có hàng ngàn theme giúp việc tùy chỉnh trở nên dễ dàng.

Phần kết luận

Về khía cạnh này rõ ràng Wix chiếm ưu thế hơn. Người dùng không cần tốn nhiều thời gian để tìm hiểu nền tảng hoặc cài đặt bất kỳ plugin nào trước khi họ bắt đầu xây dựng trang web.

Mặt khác, với WordPress, người dùng cần phải hiểu những điều cơ bản về WordPress và có thể cần phải cài đặt các plugin để xây dựng trang web.

Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng các WordPress page builder WordPress mạnh mẽ khác như BeaverBuilder, Elementor, WPBarkery. Chúng nhanh nhạy, và đa dạng hơn so với Wix.


3. Thiết kế và bố cục

Thiết kế và bố cục trang web đóng một vai trò rất quan trọng. Người tạo web cần một thiết kế không chỉ đẹp mắt, mà còn thân thiện với người dùng và làm cho thương hiệu của họ trở nên nổi bật. Vậy Wix và WordPress có gì khác nhau?

Wix

Wix đi kèm với hơn 500 template được tạo sẵn để bạn lựa chọn. Tất cả các thiết kế của Wix đều được viết bằng HTML5. Sử dụng các công cụ tích hợp sẵn, bạn có thể tùy chỉnh thêm thiết kế trang web của mình, thay đổi bố cục và sắp xếp lại các mục sao cho phù hợp.

Có các thiết kế có sẵn cho mọi loại web. Các mẫu được chia thành các danh mục như kinh doanh, thương mại điện tử, sở thích, nghệ thuật và thủ công, cá nhân, v.v.
Một bất lợi lớn là một khi bạn đã chọn mẫu, bạn không thể thay đổi nó. Bạn có thể sửa đổi và tùy chỉnh nó theo ý muốn của bạn bằng cách sử dụng các công cụ tích hợp sẵn, nhưng bạn không thể chuyển sang mẫu khác.

WordPress

Có hàng nghìn giao diện miễn phí và trả phí. Các theme miễn phí đi kèm với sự hỗ trợ hạn chế. Theme trả phí thường cung cấp nhiều tính năng hơn và đi kèm với các tùy chọn hỗ trợ cao cấp.

Giao diện WordPress có sẵn cho các trang web cá nhân nhỏ đến các trang web thương mại điện tử chuyên biệt.

Hầu hết các chủ đề đều có tùy chọn tùy chỉnh được tích hợp sẵn của riêng chúng.

Bạn cũng có thể tùy chỉnh thêm bằng cách sử dụng các theme và plugin của bạn.

Người dùng có thể tải xuống các theme miễn phí từ thư mục WordPress.org. Đối với theme trả phí, có một số theme trả phí như Themify, CSSIgniter, StudioPress, … Xem danh sách các theme bán hàng tốt nhất.

Hơn nữa, bạn có thể thuê một nhà phát triển hoặc học cách tạo ra một theme hoàn toàn đặc biệt cho riêng công ty của mình.

Kết luận

WordPress có nhiều giao diện và template hơn so với Wix. Người dùng WordPress cũng có thể dễ dàng chuyển đổi giao diện hoặc tùy chỉnh mà không có bất kỳ hạn chế nào.


4. Plugin và App

Plugin và app là các tiện ích mở rộng của bên thứ ba để sử dụng với nền tảng của mình thêm nhiều tính năng hơn. Wix gọi đó là App và trong WordPress, chúng được gọi là plugin.

Hãy so sánh các app và plugin có sẵn trên Wix và WordPress có gì khác biệt.

Wix

Wix đi kèm với gần 200 ứng dụng mà bạn có thể thêm vào trang web của mình. Các ứng dụng này cung cấp nhiều tính năng như thêm biểu mẫu liên hệ, thư viện, nhận xét, danh sách email, v.v.

Hầu hết các ứng dụng đều miễn phí hoặc có phiên bản lite. Các ứng dụng khác yêu cầu thanh toán hàng tháng và thay đổi giá. Mặc dù có một bộ sưu tập các ứng dụng hạn chế nhưng chúng cũng bao gồm hầu hết các tính năng phổ biến.

WordPress

Hiện tại, có hơn 55.000+ plugin miễn phí có sẵn trong thư mục plugin WordPress.org. Ngoài ra còn có các plugin cao cấp.

Sẽ có các plugin để đáp ứng mọi mục đích của bạn (contact form, SEO, membership hay online course) .

Làm bất cứ thứ gì bạn thích với WordPress. Có rất nhiều plugin miễn phí và trả phí có sẵn để bạn tùy biến website của mình.

Kết luận

WordPress cũng dễ dàng đánh bại Wix ở khía cạnh này. Mặc dù thư viện ứng dụng của Wix đang phát triển, nhưng nó vẫn còn hạn chế trong khi người dùng WordPress có rất nhiều lựa chọn.


5. Thương mại điện tử

Bán hàng trực tuyến là một tính năng quan trọng mà hầu hết người mới bắt đầu tìm kiếm. Hãy xem Wix và WordPress xây dựng website bán hàng cái nào tốt hơn

Wix

Wix cung cấp dịch vụ thương mại điện tử với các gói trả phí. Điều này có nghĩa là nếu không nâng cấp lên gói trả phí, thì người dùng có gói miễn phí không thể tạo Thương mại điện tử trên Wix.

Với WixStores, bạn chỉ có thể thanh toán bằng PayPal hoặc Authorize.net.

Có một vài ứng dụng của bên thứ ba giúp bán hàng trực tuyến, nhưng những ứng dụng đó sẽ khiến bạn mất nhiều tiền hơn vì phí hàng tháng của chúng. Chưa kể bạn không có cổng thanh toán và chức năng bị giới hạn.

WordPress

Với WordPress điều đó rất dễ dàng để tạo ra cửa hàng trực tuyến bằng cách sử dụng WooCommerce , hiện đang hoạt động 42% của tất cả các cửa hàng thương mại điện tử trên thế giới. Ngoài ra còn có rất nhiều các plugin thương mại điện tử khác có sẵn cho WordPress sử dụng để bán hàng hóa, dịch vụ, sự kiện, đăng ký, và nhiều thứ khác.

Hầu hết các plugin thương mại điện tử cho WordPress có các chủ đề chuyên dụng riêng và có rất nhiều chủ đề được thiết kế đặc biệt để làm việc với các plugin đó.

Phần kết luận

Trong phần so sánh Wix và WordPress này rõ ràng WordPress lại dành chiến thắng. Nếu bạn muốn xây dựng một cửa hàng trực tuyến thích hợp và sẵn sàng cho sự phát triển, thì WordPress cung cấp sự linh hoạt, tự do và nhiều lựa chọn hơn.


6. Wix và WordPres – Đâu là nền tảng tạo blog tốt nhất

Cả Wix và WordPress đều là nền tảng tạo blog dễ nhất, đơn giản nhất. Nhưng hãy cùng xem đâu là nền tảng tạo blog tốt nhất.

Tạo blog với Wix

Với Wix việc tạo blog khá đơn giản, mọi section cơ bản đều có thể add một cách đơn giản. Như category, tag, photo, video…

Nhưng nó lại không có hệ thống comment riêng như WordPress. Mà thay vào đó nó sẽ dùng bình luận của Facebook, đây cũng là một điểm yếu vì sau này bạn sẽ không thể mang theo những comment này.

Ngoài ra nó cũng thiếu những tính như feature image, private post…

Và trình soạn thảo bài viết của Wix, không giống như website builder của nó. Mọi thứ đều rất đơn giản và hạn chế không thể tùy chình nhiều.

Tạo blog với WordPress

Bản thân WordPress xuất thân với mục đích tạo blog, và phát triển đến ngày nay là một CMS tạo website chiếm 33% thị phần website trên thế giới.

Nó có đầy đủ mọi tính năng dành cho blog mà bạn cần, mà chắc chắn Wix không có.

Với phiên bản WordPress 5.0 gần đây, WordPress còn tích hợp luôn Gutenberg editor giúp bạn tạo layout riêng cho post.

Điều quan trọng là bạn có thể mở rộng mọi tính năng mà bạn muốn, chỉ với việc cài thêm plugin.

Kết luận

Với so sánh này thì WordPress đã đánh bại Wix trong yếu tố này. Wix là một nền tảng tạo blog rất đơn giản và ít tính năng. Nếu bạn muốn tạo blog với cá tính riêng thì hãy chọn WordPress.


7. Di chuyển dữ liệu giữ Wix và WordPress

Việc chuyển website hay chuyển giữa nền tảng này sang nền tảng khác, là chuyện khá quan trọng.

Vì đôi khi sau một thời gian dùng bạn cảm thấy nó không hợp hoặc muốn nâng cấp.

Hãy xem Wix và WordPress đâu là nền tảng di chuyển website dễ hơn.

Di chuyển dữ liệu với Wix

Tóm lại

WordPress vượt trội hơn so với Wix. Trong khi Wix cung cấp một trình xây dựng trang web dễ sử dụng thì với WordPress bạn có thể thực hiện được nhiều hơn trong thời gian dài. Xem hướng dẫn cho người mới bắt đầu của chúng tôi, để có thể hiểu hơn về WordPress.

Chúng tôi hy vọng bài viết này giúp bạn so sánh Wix và WordPress và thấy được ưu và khuyết điểm của từng loại .

Nếu bạn thích bài viết này, hãy theo dõi Diều Hâu để nhận thêm nhiều thông tin hữu ích nhé !

2.8 4 votes
Article Rating
Đăng ký
Thông báo về
guest
48 Bình Luận
Inline Feedbacks
View all comments

Gu Công Nghệ
26/07/2018 2:10 chiều

Ở Việt Nam chắc chắn dùng WordPress rồi, rất ít người dùng Wix

Trọng Tấn
Trọng Tấn
Reply to  Diều Hâu
08/10/2018 11:25 sáng

bạn ơi , cho mình hỏi wix có thể chèn code vào được không vậy ban ?

Tee tee
02/08/2018 1:11 chiều

Wix miễn phí và khá hay, sao ít người dùng thế nhỉ

Duy
Duy
03/01/2019 8:55 sáng

Mình đang định làm 1 trang web bán mỹ phẩm online , không biết chọn Wix hay WorkPress sẽ tiếc kiệm chi phí và tối ưu hơn .

Duy
Duy
Reply to  Diều Hâu
03/01/2019 4:10 chiều

Bạn có thể share giúp mình 1 vài theme website bán hàng bằng WordPress đuợc ko ? cám ơn bạn nhiều .

Tâm
Tâm
05/03/2019 8:21 sáng

xin chào Duy Anh,

Em gặp phải một vấn đề lớn về hosting, em đã lập một website từ wix và đã đăng ký sử dụng một gói dịch vụ cơ bản của wix với các tính năng có được là: Bộ nhớ 100GB, Kết nối tên miền của bạn nhưng mà em sang không biết nên chọn gói hosting nào phù hợp để liên kết với tên miền và website. Anh có thể hỗ trợ giúp em được không? Cảm ơn anh rất nhiều!

Hiếu
Reply to  Diều Hâu
30/05/2019 5:52 chiều

Chào Duy Anh,

Mình cũng dùng Wix để tự làm website, có mua gói 10GB tự trỏ tên miền. Nhưng gặp vấn đề lớn về tốc độ cả trên lap và điện thoại. Quá chậm, ko thể chấp nhận. Mình biết Wix chỉ có thể dùng riêng hosting của Wix mà thôi. Bạn có thể hỗ trợ giúp đỡ cải thiện vấn đề này được ko ( ví dụ về mua gói lớn hơn, hoặc tối ưu website, hoặc …). Link website mình có điền ở phần thông tin comment. Cảm ơn rất nhiều, mong sớm nhận được hồi đáp.

Hiếu
Reply to  Tâm
30/05/2019 5:41 chiều

Chào bạn Tâm và Duy Anh,

Mình cũng gặp trường hợp giống bạn về tốc độ website, mình mua gói 10GB đã trỏ tên miền thành công, website hoạt động ( https://oceanpark-vinhome.com ), nhưng tốc độ quá chậm. Mình chạy ads bán hàng mà tốc độ như này ko ổn. 2 anh có thể hỗ trợ giúp em cải thiện vấn đề về tốc độ. Ví dụ mua gói lớn hơn, hay cải thiện về website. Cảm ơn rất nhiều!

VIÊN LINH
VIÊN LINH
20/03/2019 11:14 chiều

Chào anh, Giả sử tiêu đề bài viết của em trên kết quả tìm kiếm Google, ko giống với tiêu đề bài viết ở trong Website, thì Google nó có phạt ko anh? Nếu giả sử 100 bài thì có tới 70 bài em đặt tiêu đề khác như vậy thì có sao ko ạ. Em lấy ví dụ như: Tiêu đề bài viết ở trong website là “’10 cách kiếm tiền hiệu quả nhất năm 2019”, thì em đổi lại trên kết quả tìm kiếm là “Những cách kiếm tiền online năm 2019 hiệu quả nhất”. e cam ơn… Đọc thêm »

Ánh
Ánh
05/04/2019 5:15 chiều

Hi bạn, cho mình hỏi sau khi thanh toán Domains trên Wix và trả phí quản lý tên miền cho Inet tại Việt Nam mà mình vẫn không vô được website của mình thì làm sao đây bạn. Xin lỗi vì mình ko phải thiết kế web chuyên nghiệp, hic.

Thái Minh
17/04/2019 4:31 chiều

Ban đầu mình cũng phân vân lựa chọn giữa WordPress – Blogger – Wix và cuối cùng mình chọn WordPress và xây dựng được một trang cho riêng mình nhờ những hướng dẫn của Duy Anh 🙂

IT- Tân
24/04/2019 10:01 sáng

Xin chào bạn,
Mình đang chuẩn bị dự án xây dựng 1 web site mới về giao dịch bất động sản (bao gồm đăng tin mua/bán). Đang trong giai đoạn tìm hiểu, cho mình chút tư vấn về nó được không: – Plugin, Themes, Đăng ký menmer…

cobetocxoan.s2
cobetocxoan.s2
03/05/2019 11:22 sáng

Rất cảm ơn những chia sẻ của anh Duy Anh!

anh vân
anh vân
29/05/2019 10:28 sáng

Bạn cho mình hỏi, mình đang muốn làm 1 trang web về nội thất kiểu như thế này https://stdecor.com.vn/ hoặc http://thietkevanphong.pro/ thì mình nên sử dụng theme nào trong wordpress ? Cảm ơn bạn!

Sunny
19/06/2019 10:31 sáng

Cảm ơn bài viết hữu ích với bố cục logic rõ ràng của bạn Diều Hâu. Cho mình hỏi là mình định xây dựng một trang web tin tức (dạng tin tức báo chí kiểu như VNE, TTO) thì nên sử dụng WordPress hay WIX và vì sao. Cảm ơn bạn! Mình cũng đang sử dụng blog của WordPress và web + blog của WIX. Dù mua gói trả tiền Pre + TMĐT của WIX nhưng mình thấy WIX tốc độ load web chậm. Trình biên tập Blog thì kém hơn WordPress rất nhiều. Mình chưa xài thử template chuyên… Đọc thêm »

Bình
Bình
13/07/2019 3:14 chiều

Hi bạn, cho mình hỏi phần bình luận bạn dùng plugin gì mà trông bắt mắt thế ?!

Khanh Vy
Khanh Vy
16/08/2019 8:43 chiều

Chào anh, cảm ơn anh về bài chia sẻ ở trên. Nhân đây, anh cho em hỏi 2 câu hỏi. Thứ nhất, em không biết nhiều về IT em thấy Wix thì có vẻ tiện để sử dụng hơn, nhưng đọc bài của anh em thấy wix bị hạn chế nhiều quá, lỡ sau này bị ràng buộc không thay đổi hay phát triển web được thì lại mệt lắm, vậy anh có thể cho em lời khuyên, em nên chọn wix hay worldpress sẽ tốt hơn ạ. Thứ hai là nếu em dùng wordpress thì cần phải mua thêm… Đọc thêm »

Khanh Vy
Khanh Vy
Reply to  Diều Hâu
16/08/2019 10:16 chiều

Anh cho em hỏi thêm là đầu tiên, sau khi dùng wix không phát triển được nữa, e chuyển qua dùng host khác và giữ nguyên domain thì có được kg ạ, và dữ liệu và lượng truy cập xưa giờ của mình có bị mất đi không ạ. Thứ 2 là về phần SEO với google thì có bị ảnh hưởng kg ạ. Em cảm ơn anh ạ

Khanh Vy
Khanh Vy
Reply to  Diều Hâu
16/08/2019 10:29 chiều

Dạ em cảm ơn anh rất nhiều ạ

Khanh Vy
Khanh Vy
Reply to  Khanh Vy
16/08/2019 10:33 chiều

Anh ơi cho em hỏi thêm là mình dùng 1 gói của wix là chỉ dùng được cho 1 web đúng kg ạ, và chi phí tên miền là phải mua riêng ạ.

Khanh Vy
Khanh Vy
Reply to  Diều Hâu
16/08/2019 10:55 chiều

Em định làm cả website bán hàng và web giới thiệu

Khanh Vy
Khanh Vy
Reply to  Diều Hâu
17/08/2019 10:42 sáng

Chi phí này là dùng gói cao cấp và bao gồm tên miền rồi phải kg ạ

Khanh Vy
Khanh Vy
Reply to  Diều Hâu
17/08/2019 11:14 sáng

Em cảm ơn anh ạ, để em cân nhắc lại

Quỳnh Anh
Quỳnh Anh
11/03/2020 9:12 sáng

Em chào anh, anh cho em hỏi là Wix có hỗ trợ tương thích nếu em mua tên miền ở ngoài không vậy ạ?

Quỳnh Anh
Quỳnh Anh
Reply to  Diều Hâu
11/03/2020 4:56 chiều

Dạ, em cảm ơn anh nhé ạ! :)))

Văn
Văn
14/04/2020 11:47 chiều

Anh ơi, nếu dùng 1 trang web để chạy Affiliate Marketing thì nên chọn wordpress nhỉ.

Mua chung Ahrefs Keywordtool.io Trần Nam Phong
Mua chung Ahrefs Keywordtool.io Trần Nam Phong
23/07/2020 11:13 sáng

Đa số sử dụng WordPress, mình cũng có sử dụng cả Wix và thấy khá hay

Pin It on Pinterest

Shares