11 WordPress Themes Kinh Doanh Tốt Nhất Cho Marketers

Bạn đang tìm kiếm các wordpress themes bán hàng tốt nhất cho chiến dịch tiếp thị của bạn? Trang bán hàng hoặc trang đích sẽ giúp các nhà tiếp thị chuyển đổi khách truy cập thành khách hàng trả tiền. Trong bài viết này, chúng tôi đã góp nhặt một số các wordpress theme bán hàng tốt nhất cho các nhà tiếp thị.

wordpress theme

Tại sao và khi nào bạn cần một Landing Page hay Sale Page Theme?

Các nghiên cứu của MarketingSherpa cho thấy rằng 48% các nhà tiếp thị tạo ra các landing page mới cho mỗi chiến dịch và 68% doanh nghiệp trực tuyến sử dụng nhiều landing page để có thể lãnh đạo.

Nếu bạn là một doanh nghiệp đang cố gắng bán các sản phẩm và dịch vụ trực tuyến, thì bạn cần một landing page để tạo ra doanh thu và dẫn đầu.

Một landing page tốt sẽ cho bạn những lời khuyên đúng để hành động, theo đó là một phân tích về các tính năng và các điểm bán hàng độc đáo.

Nó giúp bạn tránh được các yếu tố thiết kế web mất tập trung như sidebars, viết blog, vv Đồng thời, nó giúp bạn thêm bằng hiệu ứng đám đông giống như ý kiến khách hàng, hồ sơ xã hội, vv…

Kết hợp landing page wordpress theme với một phần mềm hàng đầu như OptinMonster có thể làm tăng tiềm năng của bạn nhiều lần.

Mẹo: Bạn không chắc chắn là sẽ chọn chủ đề nào? Hãy xem hướng dẫn của chúng tôi về cách chọn các chủ đề cao cấp tốt nhất cho trang web WordPress của bạn.

Chúng ta hãy nhìn vào một số các wordpress theme bán hàng tốt nhất để thúc đẩy các chiến dịch tiếp thị của bạn.

1. WordPress theme Landing

landing

Như chúng tôi đã đề cập trước đó các nhà tiếp thị thành công tạo ra các landing page mới cho mỗi chiến dịch tiếp thị. Landing là một WordPress lading page theme mà đi kèm với hơn 25 bố trí thiết kế trước.

Nó cũng đi kèm với các Themify Builder cho phép bạn chỉnh sửa layout hiện tại bằng cách sử dụng kéo và thả giao diện. Bạn sẽ có được nhiều kiểu header, vì vậy bạn có thể tạo ra vô số các trang đích có phong cách và kiểu bố trí khác nhau.

Nó có nhiều tính năng tích hợp như là một danh mục đầu tư, giấy chứng nhận, các sự kiện, hội nhập phương tiện truyền thông xã hội, và hỗ trợ thương mại điện tử. Tất cả bố trí được thiết kế để đáp ứng đầy đủ và tìm kiếm bình đẳng trên các thiết bị tìm kiếm.

2. Divi

divi-1

Divi là kéo/ thả các chủ đề và xây dựng trang WordPress. Nó cực kỳ dễ sử dụng với hơn 20 layouts / templates cho các loại hình khác nhau của trang web bao gồm các landing page.

Bạn có thể tạo và lưu các Divi layout của riêng bạn. Bạn cũng có thể xuất một layout từ một cài đặt Divi. Divi cũng đi kèm với rất nhiều yếu tố mà bạn có thể kéo và thả bất cứ nơi nào trong cách layout của bạn.

Với sự linh hoạt, bạn có thể nhanh chóng tạo ra các landing page cho các chiến dịch tiếp thị của bạn. Tuyệt vời hơn là bạn có thể tái sử dụng layout của bạn trên nhiều trang web mà bạn muốn và chỉnh sửa chúng thật dễ dàng.

3. Beaver Builder

beaver-builder

Beaver Builder là công cụ kéo và thả trang web tốt nhất cho WordPress.

Nó sẵn sàng sử dụng mô-đun và các mẫu cho phép bạn tạo nhiều landing page như bạn muốn. Tất cả các mẫu được đáp ứng đầy đủ và tuyệt vời trên mọi thiết bị.

Tuyệt vời nhất là nó làm việc với bất kỳ chủ đề WordPress nào. Nếu bạn đã có một trang web thì bạn không cần phải thay đổi chủ đề của bạn để tạo ra các landing page khác.

4. OnePage

onepage-mythemeshop

OnePage là một WordPress landing page theme với thao tác kéo và thả để xây dựng trang. Nó có một cách bố trí hoàn toàn đáp ứng với việc sẵn sàng sử dụng các layout.

Ngoài các tính năng thông thường, nó đi kèm với Twitter feed, bảng giá, lời chứng thực, danh mục đầu tư, và các phần của khách hàng. Nó cũng có nguồn gốc thị sai, tích hợp thanh trượt, và hình ảnh động CSS3.

5. Moesia Pro

moesia-pro

Moesia Pro là một landing page wordpress theme cho trang web kinh doanh. Nó đi kèm với một trang kéo và thả được xây dựng với các khối nội dung khác nhau. Bạn có thể thêm và sắp xếp các khối để dễ dàng xây dựng trang web của bạn.

Nó có một cách bố trí hiện đại đáp ứng đầy đủ và đi kèm với thanh trượt, phông chữ Google, các trang liên hệ, vv

Nó cũng cho phép bạn dễ dàng thêm các dịch vụ, lời chứng thực, khách hàng, danh mục đầu tư và hồ sơ xã hội. Việc bố trí trang sử dụng hình ảnh động CSS3 làm cho landing page của bạn nhiều chi tiết hấp dẫn.

6. Parallax

parallax

Parallax là một landing page theme hiện đại với hơn 40 layouts đã sẵn sàng để sử dụng. Tất cả layout này có thể đáp ứng đầy đủ và dễ dàng chỉnh sửa chỉ với việc kéo và thả.

Tính năng Parallax fly trong thành phần, nguồn gốc thị sai, danh mục đầu tư, và các bộ phận nhóm. Bạn có dễ dàng để thêm các thanh tiến trình động, danh sách và lưới bố trí, và cuộn vô hạn. Bạn cũng có thể thêm các bộ lọc hình ảnh như nâu đỏ, màu xám, và làm mờ hình ảnh của bạn mà không cần sử dụng Photoshop.

7. Sydney Pro

sydney-pro

Sydney Pro là một landing page wordpress theme hiện đại có tính năng làm đầy màn hình đáp ứng đầy đủ layout. Nó đi kèm với năm mẫu với mỗi cách bố trí khác nhau để bạn có thể tạo nhiều landing page mà bạn cần.

Nó đi kèm với hỗ trợ nền video toàn màn hình cho phép bạn tạo ra các trang tiêu đề rất hấp dẫn. Sydney đã được xây dựng trong thanh trượt, vật dụng tùy chỉnh, danh mục đầu tư, khách hàng, đội ngũ, và phần lời chứng thực.

8. Roxima

roxima

Roxima là một landing page theme tuyệt vời cho các trang web kinh doanh. Nó hoàn toàn được đáp ứng và đi kèm với nhiều vật dụng tùy chỉnh và lựa chọn bố trí.

Roxima đi kèm với việc xây dựng các dịch vụ, danh mục đầu tư, khách hàng, và phần nhóm có thể dễ dàng thêm vào trang chủ bằng cách kéo và thả. Theme cũng có nhiều sự lựa chọn layout với khả năng thiết kế vô tận.

9. OneEngine

oneengine

OneEngine là một page wordpress theme mà có thể được sử dụng như một trang bán hàng hoặc landing page. Nó cho phép bạn dễ dàng xây dựng trang web và thêm các phần tùy chỉnh.

Nó có một thiết kế hiện đại với phần thêm của danh mục đầu tư, chứng thực, dịch vụ, vv

10. Launcher

Launcher là một landing theme miễn phí cho việc ra mắt sản phẩm mới. Nó cũng có thể được sử dụng như một landing page thường xuyên cho các sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn.

Nó đi kèm với các tùy chọn, nhắc nhở vị trí hành động, menu dán, phần khách hàng và bảng giá. Nó hoàn toàn được đáp ứng, SEO thân thiện, và tương thích với WooCommerce.

11. Illdy

illdy

Illdy là một WordPress lading page them miễn phí cũng có thể sử dụng trên một trang web kinh doanh. Nó cho phép bạn dễ dàng tạo ra các landing page sử dụng theme tùy biến.

Nó đi kèm với dịch vụ, chứng thực, các dự án, và phần nhóm. Theme đi kèm với plugin miễn phí, thêm chức năng bổ sung cho chủ đề của bạn.

Chúng tôi hy vọng bài viết này giúp bạn tìm thấy những trang bán hàng theme WordPress tốt nhất cho trang web của bạn.

Bạn đã sẵn sàng bắt đầu cài đặt WordPress Website của bạn?

Tham khảo thêm cách cài đặt wordpress nhé!

Chia sẻ lên:
Đăng ký
Thông báo về
guest
0 Bình Luận
Inline Feedbacks
View all comments