WPEngine Affiliate Program: Chi tiết và tổng quan

Tại Dieuhau, tôi đang tiếp tục chia sẻ bí quyết để kiếm được một khoản tiền khá khá từ blog và cách tôi đang áp dụng thành công nhất là affiliate marketing. Nói một cách đơn giản, bạn đề xuất một sản phẩm tốt, đáng tin cậy cho người đọc của mình và đổi lại bạn nhận được một khoản thù lao từ đó. Trước đây, tôi đã nói về Hostgator affiliate program và Dreamhost affiliate với thù lao lần lượt là 50$ và 97$ cho mỗi sản phẩm. Hôm nay tôi sẽ giới thiệu đến bạn WPEngine Affiliate Program

Webhosting niche là nền công nghiệp hấp dẫn nhất đối với những người làm affiliate marketing vì khách hàng luôn có nhu cầu về hosting tốt và đáng tin cậy cùng với phí hoa hồng cho affiliate rất cao. Thứ duy nhất bạn cần nhớ là chỉ đề xuất những hosting mà bạn thực sự tin tưởng(tốt nhất là đã từng sử dụng) với người đọc blog và bạn sẽ kiếm được tiền từ đó. Hôm nay, tôi sẽ nói về chương trình WPEngine affiliate – một trong những affiliate program phổ biến nhất cho WordPress hosting.

WPEngine Affiliate

Cơ hội tạo thu nhập khổng lồ với WPEngine Affiliate Program:

WPEngine là managed WordPress hosting và cũng rất nổi tiếng trong lĩnh vực managed WordPress hosting.Bây giờ, trước khi bạn đăng ký tham gia WPEngine affiliate program, đây là vài điều cần biết hoặc bạn có thể đọc bài [Đánh Giá] WP Engine: WordPress Hosting Cao Cấp của chúng tôi

 • Công ty Webhosting này chỉ dành cho các blog WordPress (Nếu bạn có một Website liên quan tới WordPress, Blogging; bạn sẽ dễ dàng quảng cáo sản phẩm hơn)
 • WPEngine được coi là WordPress hosting đắt nhất trên thị trường nên số lượng sale sẽ không giống như các công ty hosting giá cả hợp lý khác như Hostgator, Bluehost hay Dreamhost.
 • WPEngine trả hoa hồng trên một sản phẩm bán được cao hơn các chương trình hosting affiliate khác rất nhiều. Tối thiểu là 200$ trên một sản phẩm.
 • Nó là một 2-tier affiliate program.
 • Chương trình này cung cấp những coupon theo mùa giúp bạn quảng cáo WPEngine dễ dàng hơn.

Một trong những vấn đề khó khăn nhất mà các nhà tiếp thị affiliate phải đối mặt là tìm kiếm đúng sản phẩm để đưa lên và quảng cáo. WPEngine là một trong những công ty tiên phong với dịch vụ WordPress hosting và là giải pháp hoàn hảo cho các blog WordPress mà tiền không phải vấn đề đối với họ. Điều này thực sự khiến ta dễ tiếp thị hơn vì những trang blog WordPress lớn này luôn cần một địa chỉ hosting đáng tin cậy.

Đây là chi tiết và đặc điểm của chương trình WPEngine Affiliate:

Benefit-vs-Features-WPEngine-Affiliate-Program

 • Chương trình affiliate của họ được quản lý bởi Shareasale.
 • Được trả bằng séc hoặc giấy ghi nợ của ngân hàng quốc tế ACH Direct.
 • Với mỗi giới thiệu, bạn sẽ nhận được ít nhất là 200$ hoặc phí giới thiệu tháng đầu tiên (bạn có thể chọn cái nào lớn hơn)
 • Hoa hồng cho số lượng sale tối thiểu. Xem chi tiết ở đây.
 • Được thanh toán mỗi tháng, và giới hạn thu nhập tối thiểu qua Shareasale là 50$. Nên, thậm chí nếu bạn không bán được sản phẩm nào, bạn sẽ vẫn được trả tiền.
 • Banner luôn có sẵn với nhiều kích thước khác nhau giúp bạn quảng cáo.

Sales

Nói chung, thậm chí nếu bạn là ma mới hay là dân chuyên nghiệp về lĩnh vực affiliate marketing, WP Engine là một cái tên nổi tiếng trong nền công nghiệp hosting, và với chương trình affliate của họ, bạn có thể dễ dàng kiếm được đồng tiền chính đáng. (tối thiểu là 200$ trên một sản phẩm)

[mks_button size=”medium” title=”Tham gia WP Engine Affiliate program” style=”squared” url=”https://dieuhau.com/suggests/wpengine/” target=”_blank” bg_color=”#000000″ txt_color=”#FFFFFF” icon=”” icon_type=”” nofollow=”1″]

Tôi sẽ cố gắng giới thiệu đến bạn nhiều affiliate program nữa trong thời gian sắp tới, hãy dõi chúng tôi để biết thêm nhiều thu thuat wordpress nhé. Nếu bạn thấy bài viết này đáng tin, hãy chia sẻ nó trên Facebook và Google plus.

Chia sẻ lên:
Đăng ký
Thông báo về
guest
2 Bình Luận
Inline Feedbacks
View all comments

Thanh
Thanh
17/05/2019 4:45 chiều

bạn có nghiên cứu rõ hơn về mua hàng đủ điều kiện của họ hay không?

Diều Hâu
Quản trị viên
Trả lời  Thanh
17/05/2019 9:00 chiều

Lâu rồi mình ít xem mấy cái affiliate này, để mình nghiên cứu lại xem