Chính thức ra mắt Xưởng WordPress – Tặng 3 Plugin Hot Nhất Cho Độc Giả

 • Bạn đang muốn tự xây dựng một trang WordPress?
 • Đang tìm kiếm theme & plugin bản quyền với mức giá rẻ?
 • Lo lắng sẽ tải phải những theme & plugin “BẨN” không rõ nguồn gốc?

Chào các bạn, như các bạn đã biết Việt Nam chúng ta luôn nằm trong danh sách các quốc gia có số lượng người sử dụng phần mềm lậu nhiều nhất thế giới. Việc này ảnh hưởng không nhỏ tới uy tín của Việt Nam trên thị trường quốc tế, cũng như nhà sản xuất và người sử dụng. Cụ thể là nhiều nhà cung cấp đã chặn các IP từ Việt Nam hoặc không có phép thẻ Visa Việt Nam thanh toán trên website của họ.

Bạn thử nghĩ xem, chuyện gì sẽ xảy ra khi bạn sử dụng theme hoặc plugin không rõ nguồn gốc trên website của chính mình hay trên website của khách hàng. Website đó sẽ bị tấn công từ các backdoor được cài đặt sẵn. Và từ lỗ hổng đó, hệ thống của bạn sẽ bị mở ra các backdoor khác và rất khó để phát hiện nếu bạn không phải là một chuyên gia bảo mật. Thời gian để bạn sửa những lỗi như vậy chắc chắn sẽ mất rất nhiều thời gian và công sức, chưa kể ảnh hưởng tới uy tín hay công việc kinh doanh của bạn.

Vì vậy, hôm nay tôi sẽ giới thiệu đến bạn một nơi bạn có thể tìm tất cả Theme và Plugin bản quyền 100%. Để bạn có thể yên tâm sử dụng cũng như xây dựng cho mình, cho khách hàng một website WordPress tuyệt vời.

Đó là dự án vip.dieuhau.com của tôi đã được ấp ủ bao lâu nay, cuối cùng đã hoàn thành với tên gọi là “XƯỞNG WORDPRESS“.

Với mong muốn rằng đây sẽ thực sự trở thành một KHO WORDPRESS THEME & PLUGIN thực sự, nơi bạn có thể tìm mọi thứ cần thiết để xây dựng Website của mình từ Theme đến Plugin bản quyền 100%.

Tôi xin đảm bảo theme và plugin từ Xưởng WordPress:

 • Chính hãng 100% –  Plugin được tải trực tiếp từ nhà cung cấp theme và plugin phổ biến nhất.
 • Xưởng WordPress 100% là hợp pháp – Tất cả theme và plugin đều được phát hành theo bản quyền GPL. Bạn tự do chia sẽ trên bao nhiêu website tùy ý.
 • Update liên tục – 100% sản phẩm đều được cập nhật liên tục, bổ sung mới. Và bạn sẽ luôn được thông báo khi có cập nhất mới nhất.
 • Tiết kiệm tiền tối đa – Bạn chỉ cần bỏ một số tiền rất nhỏ để có thể sở hữu những theme, plugin có trị lên tới hàng nghìn đô la

Xưởng WordPress này có gì?

Kho sản phẩm chúng tôi hiện tại có 1375 sản phẩm gồm:

 • 267 Woocommerce plugin
 • 553 plugin bản quyền
 • 484 theme bản quyền

Và vẫn tiếp tục update liên tục hàng tháng.

Các sản phẩm tại Xưởng WordPress đều từ các nhà cung cấp nổi tiếng như: Themify, Themeforest, WPMU Dev, Elegant Themes, Thrive……

Đặc biệt có đến 267 Woocommerce plugin, bộ cung cụ đầy đủ và hoàn hảo để bạn có thể xây dụng một trang thương mại điện tử chuyên nghiệp và mạnh mẽ.

Bạn cũng có thể tìm những Caching Plugin nổi tiếng như: WP Rocket hoặc SEO plugin như Yoast SEO Premium, All In One SEO PRO

Mục đích xây dựng Xưởng WordPress này để giúp mọi người đều có thể sử dụng những premium theme và plugin với một mức giá rẻ nhất, chỉ 40,000đ cho một sản phẩm bất kỳ.

Hoặc bạn có thể tham gia làm thành viên của Xưởng WordPress để hưởng mức giá còn rẻ hơn nữa:

SILVER
$20
tháng
 • 1300+ Theme + Plugin
 • UPDATE liên tục
 • KHÔNG giới hạn sử dụng
 • Giới hạn VIP theme & plugin
 • Không hỗ trợ kỹ thuật
KHÁCH LẺ
$2
sản phẩm
 • 1  Theme hoặc Plugin
 • UPDATE liên tục
 • KHÔNG giới hạn sử dụng
 • KHÔNG giới hạn sản phẩm
 • Không hỗ trợ kỹ thuật

 

Hiện tại gói SILVER, mình sẽ không giới hạn Vip Theme và Plugin, nên bạn có sử dụng tất cả các plugin trên Xưởng WordPress nhé.

Tại sao giá lại rẻ như vậy?

Chắc nhiều bạn tự hỏi sao theme/plugin bản quyền lại có giá rẻ như vậy.

Toàn bộ số theme plugin này được tôi và một số người bạn mua chung, sau đó chia sẻ đến với các bạn với một mức giá rẻ nhất có thể, những phần mềm này đều hoàn toàn hợp pháp. Khi sử dụng sẽ không cần phải nhập key hay license khi sử dụng.

Những câu hỏi thường gặp

Dưới đây là câu hỏi nhiều người thắc mắc nhất được tôi tập hợp lại. Giúp bạn hiểu rõ hơn về Xưởng WordPress.

Tại sao tôi nên chọn Xưởng WordPress?

Chúng tôi tin rằng đã là WordPress thì nên MIỄN PHÍ với tất cả mọi người. Nhưng đối với những premium wordpress theme hay plugin người sử dụng sẽ phải trả một cái giá khá cao cho những dịch vụ không cần thiết như chi phí quảng cáo, chi phí hỗ trợ kỹ thuật, chi phí vận hành của những công ty đó. Nên chúng tôi cung cấp một cách khác bằng cách chia sẻ lại sản phẩm đó với giá vô cùng bình dân.

Tôi có thể sử dụng Theme và Plugin trên bao nhiêu website?

Bao nhiêu tùy thích. Những plugin và theme chúng tôi chia sẻ đều được mua cho KHÔNG GIỚI HẠN website hoặc không yêu cầu license trong quá trình sử dụng nên bạn có thể cài đặt cho bao nhiêu website cũng được. Bạn có thể chia sẻ plugin, theme của chúng tôi cho người khác mà không có bất kỳ vấn đề gì.

Tại sao giá Theme và Plugin lại rẻ như vậy

Với mọi sản phẩm như plugin hay theme đều được Diều Hâu mua trực tiếp tại website của nhà cung cấp với gói sản phẩm cao nhất hoặc có bản quyền GPL. Điều đó có nghĩa là khi chúng tôi mua những sản phẩm đó, chúng tôi có thể chia sẻ phần mềm đó theo cách mà chúng tôi muốn.

Tôi có được hỗ trợ trực tiếp từ nhà sản xuất không?

KHÔNG. Nếu bạn yêu cầu hỗ trợ kỹ thuật từ nhà sản xuất plugin hay theme thì bạn bắt buộc phải mua sản phẩm trực tiếp từ website của họ.

Tuy nhiên, để có thể hỗ trợ các bạn một cách tốt nhất; chúng tôi luôn sẵn lòng giải đáp mọi thắc mắc của bạn về sản phẩm, cũng như những vấn đề liên quan WordPress.

Xin hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn cần sự giúp đỡ.

Toàn bộ Theme và Plugin đều chính hãng chứ?

Đúng 100%. Mọi plugin và theme đều được chúng tôi mua trực tiếp từ website của nhà cung cấp. Mọi sản phẩm đều được Diều Hâu tải về từ trang của nhà cung cấp và phân phối lại cho bạn.

Tôi có thể giữ Theme/Plugin sau khi tài khoản hết hạn không?

. Khi chúng tôi nhận được thông báo cập nhập từ nhà sản xuất, ngay lập tức chúng tôi sẽ tải về và cung cấp bản mới nhất cho bạn. Chúng tôi sẽ gửi email thông báo tới từng thành viên để đảm bảo rằng bạn sẽ không bị bỏ lỡ những thông tin quan trọng như vậy.

Nên trong quá trình đăng ký, hãy cung cấp cho chúng tôi một địa chỉ Email hợp lệ và đang sử dụng.

Mọi plugin có được cập nhật thường xuyên không?

. Mọi plugin và theme đều được chúng tôi mua trực tiếp từ website của nhà cung cấp. Mọi sản phẩm đều được Diều Hâu tải về từ trang của nhà cung cấp và phân phối lại cho bạn.

Tôi có được hoàn tiền không?

KHÔNG. Chúng tôi vô cùng xin lỗi về điều đó. Thử nghĩ xem, khi bạn tải plugin hay theme từ website của chúng tôi, sẽ không có cách nào để bạn trả lại sản phẩm cho Diều Hâu, chính vì vậy mong bạn thông cảm cho Diều Hâu về việc này.

Trong quá trình sử dụng, theme/plugin yêu cầu nhập lincese. Tôi phải làm gì?

Đừng bận tâm. Trong trường hợp này, license chỉ có tác dụng trong việc yêu cầu hỗ trợ kỹ thuật từ nhà sản xuất hoặc tự động cập nhập. Tất nhiên mọi sản phẩm đều hoạt động bình thường khi không có licence. Chúng tôi luôn khuyến khích bạn cập nhập theme/plugin bằng các tải từ trang Xưởng WordPress và tải lại lên webiste của bạn.

Tôi có được chia sẻ tài khoản tại Xưởng WordPress với người khác không?

KHÔNG. Chính sách của chúng tôi chỉ cho phép một người sử dụng một tài khoản tại Xưởng WordPress. Bạn không được chia sẻ tài khoản cá nhân tại Xưởng WordPress cho bạn bè hay những người khác. Nếu chúng tôi phát hiện ra tài khoản của bạn có những truy cập bất thường, chúng tôi sẽ khóa tài khoản tạm thời để bảo mật thông tin.

Nếu tình trạng như vậy diễn ra liên tiếp, chúng tôi buộc phải khóa vĩnh viễn tài khoản đó và sẽ không hoàn lại tiền trong trường hợp này.

Tôi có thể hủy tài khoản bất cứ lúc nào chứ?

Dĩ nhiên rồi. Bạn không bị rằng buộc với bất kỳ thứ gì. Bạn có thể hủy tài khoản hoặc hủy gia hạn thanh toán bất kỳ lúc nào bạn muốn. Tuy nhiên chúng tôi không hề khuyến khích việc làm đó. Nếu bạn có bất kỳ vấn đề gì trong quá trình sử dụng, hãy cho chúng tôi biết để khắc phục. Nếu không, chúng tôi rất vui lòng được hỗ trợ bạn trong việc hủy tài khoản.

Nhân dịp ra mắt dịch vụ “Xưởng WordPress”, chúng tôi gửi tặng cho toàn thể bạn đọc 3 plugin đình đám nhất hiện này mà bất kỳ website nào cũng nên có:

 • WP Rocket – Plugin tăng tốc tốt nhất
 • iTheme Security Pro – Plugin bảo mật tốt nhất
 • iTheme Backup Buddy – Plugin sao lưu & khôi phục dữ liệu tốt nhất

Chỉ cần điền thông tin chính xác bên dưới. Chúng tôi sẽ gửi 3 plugin đình đám này tới email của bạn. Còn chờ gì nữa? Hãy nhanh tay đăng ký nào!

Lưu ý: Chương trình khuyến mãi sẽ hết ngày 15/09/2017, nên các bạn nhanh tay đăng ký để nhận plugin miễn phí nhé. Bạn nào đăng ký rồi mà chưa nhận được plugin thì comment hoặc email để mình check nhé.
[et_bloom_inline optin_id=”optin_6″]
0 0 vote
Article Rating
Đăng ký
Thông báo về
guest
149 Bình Luận
Inline Feedbacks
View all comments

Duy
Duy
14/09/2017 4:57 chiều

Đăng ký lâu oỳ mà chưa nhận được nữa

mail : [email protected]

trung
trung
14/09/2017 7:20 chiều

đk xác nhận mail để tải về mà xác nhận xong không thấy link tải đâu.. hài vậy ????

sướng
15/09/2017 2:34 sáng

bạn check ho minh cái, mình dk lâu rồi. mail [email protected]

Bee Clean
15/09/2017 3:55 sáng

Cho mình hỏi gói Golden có hỗ trợ hướng dẫn cái đặt giống demo của theme không ạ?

Tran
19/09/2017 10:22 sáng

Bạn ơi, mình đang cần mua theme này: https://themezee.com/themes/poseidon/, bên bạn có bán theme này không?

Thanks bạn

phong
phong
20/09/2017 1:56 chiều

hic đăng ký rồi xem lại chương trình kết thúc…..k thấy mail phản hồi mặc dù quá hạn vẫn nhận mail đk nhưng k được phản hồi hic đắng luôn

phong
phong
Reply to  Diều Hâu
21/09/2017 8:56 chiều

mình đk mail ny đây cậu : [email protected]

phong
phong
Reply to  Diều Hâu
22/09/2017 9:30 chiều

Mình đk mail này luôn bác ạ, [email protected], mấy bữa rồi mình cũng k nhớ rõ chính xác…@[email protected]

phong
phong
Reply to  phong
22/09/2017 6:22 chiều

Hóng mail của bác quá !

Đồng Trà
20/09/2017 9:27 chiều

Có Plugins Go Pricing không bạn. mình đang cần mua nó.

Tuan
Tuan
25/09/2017 5:56 chiều

Bạn có Wishlist membership Plugin hay Optimizepress theme không ạ.

Ảnh
29/09/2017 5:02 chiều

Bạn ơi có thể cho mình xin với nhé. mail [email protected] Thanks bạn nhiều

Thảo Trương
30/09/2017 3:17 chiều

Làm sao để nhận được các thông tin khuyến mãi của Blog mình vậy?

Hoàng
Hoàng
11/11/2017 10:47 chiều

Ad ơi check hộ mình với. Mình đăng ký rồi mà chưa thấy link gửi về

Hoàng
Hoàng
Reply to  Hoàng
11/11/2017 10:48 chiều

mình nhầm email thiếu

Nguyen Hai Duy
14/11/2017 8:07 sáng

tháng 11 này có chương trình khuyến mãi nào nữa không thế b admin ơi

le hoang
le hoang
23/11/2017 10:57 sáng

trước kia mình có đăng ký mà chưa nhận được nơi!

Quanglv
13/12/2017 12:29 sáng

Cho mình hỏi xíu, Điền chỉ giáo giúp vào đâu để chèn công cụ tìm kiếm vào menu vậy? rồi chỉnh sửa mạng xã hội trên cùng góc phải trang web nữa. cảm nhìu nhé!

lâm xuân phước
21/12/2017 10:52 sáng

mình muốn mua vài phần mềm,seo by yoast ,wp rocket,với themes flatsome thì sao bạn,ah với cả plugin bán hàng woocommerce,nếu được bạn mail qua cho mình nha,địa chỉ mail mình là [email protected]
cám ơn bạn

lâm xuân phước
lâm xuân phước
Reply to  Diều Hâu
21/12/2017 5:16 chiều

sory minh nham mail.phien ban gởi mail qua [email protected] gium minh nha
tại mail kia hiện đang không đăng nhập được

KeniVinh
KeniVinh
25/02/2018 6:34 chiều

Bác lười nhỉ, ít nhất cũng phải mô tả sơ lược tính năng của Plugin chứ, chỉ để 1 cái tên+1 ảnh+1 link thì làm sao quyết định mua được, nhiều người lười lắm.

cao thủ liên quân
18/06/2018 2:39 chiều

Có chương trình tặng theme ko ad ơi?

Phuc
Phuc
02/07/2019 11:31 chiều

Còn bán nữa không vậy Ad?

Phong
Phong
09/10/2019 9:45 sáng

Đã mua nhưng chưa nhận khuyến mãi nhé admin ^_^

Phan Trong Hieu
Phan Trong Hieu
29/05/2020 12:26 chiều

mình cần mua flatsome lh mình gấp ạ 0909617728

Pin It on Pinterest

Shares