Chính thức ra mắt Xưởng WordPress – Tặng 3 Plugin Hot Nhất Cho Độc Giả

 • Bạn đang muốn tự xây dựng một trang WordPress?
 • Đang tìm kiếm theme & plugin bản quyền với mức giá rẻ?
 • Lo lắng sẽ tải phải những theme & plugin “BẨN” không rõ nguồn gốc?

Chào các bạn, như các bạn đã biết Việt Nam chúng ta luôn nằm trong danh sách các quốc gia có số lượng người sử dụng phần mềm lậu nhiều nhất thế giới. Việc này ảnh hưởng không nhỏ tới uy tín của Việt Nam trên thị trường quốc tế, cũng như nhà sản xuất và người sử dụng. Cụ thể là nhiều nhà cung cấp đã chặn các IP từ Việt Nam hoặc không có phép thẻ Visa Việt Nam thanh toán trên website của họ.

Bạn thử nghĩ xem, chuyện gì sẽ xảy ra khi bạn sử dụng theme hoặc plugin không rõ nguồn gốc trên website của chính mình hay trên website của khách hàng. Website đó sẽ bị tấn công từ các backdoor được cài đặt sẵn. Và từ lỗ hổng đó, hệ thống của bạn sẽ bị mở ra các backdoor khác và rất khó để phát hiện nếu bạn không phải là một chuyên gia bảo mật. Thời gian để bạn sửa những lỗi như vậy chắc chắn sẽ mất rất nhiều thời gian và công sức, chưa kể ảnh hưởng tới uy tín hay công việc kinh doanh của bạn.

Vì vậy, hôm nay tôi sẽ giới thiệu đến bạn một nơi bạn có thể tìm tất cả Theme và Plugin bản quyền 100%. Để bạn có thể yên tâm sử dụng cũng như xây dựng cho mình, cho khách hàng một website WordPress tuyệt vời.

Đó là dự án vip.dieuhau.com của tôi đã được ấp ủ bao lâu nay, cuối cùng đã hoàn thành với tên gọi là “XƯỞNG WORDPRESS“.

Với mong muốn rằng đây sẽ thực sự trở thành một KHO WORDPRESS THEME & PLUGIN thực sự, nơi bạn có thể tìm mọi thứ cần thiết để xây dựng Website của mình từ Theme đến Plugin bản quyền 100%.

Tôi xin đảm bảo theme và plugin từ Xưởng WordPress:

 • Chính hãng 100% –  Plugin được tải trực tiếp từ nhà cung cấp theme và plugin phổ biến nhất.
 • Xưởng WordPress 100% là hợp pháp – Tất cả theme và plugin đều được phát hành theo bản quyền GPL. Bạn tự do chia sẽ trên bao nhiêu website tùy ý.
 • Update liên tục – 100% sản phẩm đều được cập nhật liên tục, bổ sung mới. Và bạn sẽ luôn được thông báo khi có cập nhất mới nhất.
 • Tiết kiệm tiền tối đa – Bạn chỉ cần bỏ một số tiền rất nhỏ để có thể sở hữu những theme, plugin có trị lên tới hàng nghìn đô la

Xưởng WordPress này có gì?

Kho sản phẩm chúng tôi hiện tại có 1375 sản phẩm gồm:

 • 267 Woocommerce plugin
 • 553 plugin bản quyền
 • 484 theme bản quyền

Và vẫn tiếp tục update liên tục hàng tháng.

Các sản phẩm tại Xưởng WordPress đều từ các nhà cung cấp nổi tiếng như: Themify, Themeforest, WPMU Dev, Elegant Themes, Thrive……

Đặc biệt có đến 267 Woocommerce plugin, bộ cung cụ đầy đủ và hoàn hảo để bạn có thể xây dụng một trang thương mại điện tử chuyên nghiệp và mạnh mẽ.

Bạn cũng có thể tìm những Caching Plugin nổi tiếng như: WP Rocket hoặc SEO plugin như Yoast SEO Premium, All In One SEO PRO

Mục đích xây dựng Xưởng WordPress này để giúp mọi người đều có thể sử dụng những premium theme và plugin với một mức giá rẻ nhất, chỉ 40,000đ cho một sản phẩm bất kỳ.

Hoặc bạn có thể tham gia làm thành viên của Xưởng WordPress để hưởng mức giá còn rẻ hơn nữa:

SILVER
$20
tháng
 • 1300+ Theme + Plugin
 • UPDATE liên tục
 • KHÔNG giới hạn sử dụng
 • Giới hạn VIP theme & plugin
 • Không hỗ trợ kỹ thuật
KHÁCH LẺ
$2
sản phẩm
 • 1  Theme hoặc Plugin
 • UPDATE liên tục
 • KHÔNG giới hạn sử dụng
 • KHÔNG giới hạn sản phẩm
 • Không hỗ trợ kỹ thuật

 

Hiện tại gói SILVER, mình sẽ không giới hạn Vip Theme và Plugin, nên bạn có sử dụng tất cả các plugin trên Xưởng WordPress nhé.

Tại sao giá lại rẻ như vậy?

Chắc nhiều bạn tự hỏi sao theme/plugin bản quyền lại có giá rẻ như vậy.

Toàn bộ số theme plugin này được tôi và một số người bạn mua chung, sau đó chia sẻ đến với các bạn với một mức giá rẻ nhất có thể, những phần mềm này đều hoàn toàn hợp pháp. Khi sử dụng sẽ không cần phải nhập key hay license khi sử dụng.

Những câu hỏi thường gặp

Dưới đây là câu hỏi nhiều người thắc mắc nhất được tôi tập hợp lại. Giúp bạn hiểu rõ hơn về Xưởng WordPress.

Tại sao tôi nên chọn Xưởng WordPress?

Chúng tôi tin rằng đã là WordPress thì nên MIỄN PHÍ với tất cả mọi người. Nhưng đối với những premium wordpress theme hay plugin người sử dụng sẽ phải trả một cái giá khá cao cho những dịch vụ không cần thiết như chi phí quảng cáo, chi phí hỗ trợ kỹ thuật, chi phí vận hành của những công ty đó. Nên chúng tôi cung cấp một cách khác bằng cách chia sẻ lại sản phẩm đó với giá vô cùng bình dân.

Tôi có thể sử dụng Theme và Plugin trên bao nhiêu website?

Bao nhiêu tùy thích. Những plugin và theme chúng tôi chia sẻ đều được mua cho KHÔNG GIỚI HẠN website hoặc không yêu cầu license trong quá trình sử dụng nên bạn có thể cài đặt cho bao nhiêu website cũng được. Bạn có thể chia sẻ plugin, theme của chúng tôi cho người khác mà không có bất kỳ vấn đề gì.

Tại sao giá Theme và Plugin lại rẻ như vậy

Với mọi sản phẩm như plugin hay theme đều được Diều Hâu mua trực tiếp tại website của nhà cung cấp với gói sản phẩm cao nhất hoặc có bản quyền GPL. Điều đó có nghĩa là khi chúng tôi mua những sản phẩm đó, chúng tôi có thể chia sẻ phần mềm đó theo cách mà chúng tôi muốn.

Tôi có được hỗ trợ trực tiếp từ nhà sản xuất không?

KHÔNG. Nếu bạn yêu cầu hỗ trợ kỹ thuật từ nhà sản xuất plugin hay theme thì bạn bắt buộc phải mua sản phẩm trực tiếp từ website của họ.

Tuy nhiên, để có thể hỗ trợ các bạn một cách tốt nhất; chúng tôi luôn sẵn lòng giải đáp mọi thắc mắc của bạn về sản phẩm, cũng như những vấn đề liên quan WordPress.

Xin hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn cần sự giúp đỡ.

Toàn bộ Theme và Plugin đều chính hãng chứ?

Đúng 100%. Mọi plugin và theme đều được chúng tôi mua trực tiếp từ website của nhà cung cấp. Mọi sản phẩm đều được Diều Hâu tải về từ trang của nhà cung cấp và phân phối lại cho bạn.

Tôi có thể giữ Theme/Plugin sau khi tài khoản hết hạn không?

. Khi chúng tôi nhận được thông báo cập nhập từ nhà sản xuất, ngay lập tức chúng tôi sẽ tải về và cung cấp bản mới nhất cho bạn. Chúng tôi sẽ gửi email thông báo tới từng thành viên để đảm bảo rằng bạn sẽ không bị bỏ lỡ những thông tin quan trọng như vậy.

Nên trong quá trình đăng ký, hãy cung cấp cho chúng tôi một địa chỉ Email hợp lệ và đang sử dụng.

Mọi plugin có được cập nhật thường xuyên không?

. Mọi plugin và theme đều được chúng tôi mua trực tiếp từ website của nhà cung cấp. Mọi sản phẩm đều được Diều Hâu tải về từ trang của nhà cung cấp và phân phối lại cho bạn.

Tôi có được hoàn tiền không?

KHÔNG. Chúng tôi vô cùng xin lỗi về điều đó. Thử nghĩ xem, khi bạn tải plugin hay theme từ website của chúng tôi, sẽ không có cách nào để bạn trả lại sản phẩm cho Diều Hâu, chính vì vậy mong bạn thông cảm cho Diều Hâu về việc này.

Trong quá trình sử dụng, theme/plugin yêu cầu nhập lincese. Tôi phải làm gì?

Đừng bận tâm. Trong trường hợp này, license chỉ có tác dụng trong việc yêu cầu hỗ trợ kỹ thuật từ nhà sản xuất hoặc tự động cập nhập. Tất nhiên mọi sản phẩm đều hoạt động bình thường khi không có licence. Chúng tôi luôn khuyến khích bạn cập nhập theme/plugin bằng các tải từ trang Xưởng WordPress và tải lại lên webiste của bạn.

Tôi có được chia sẻ tài khoản tại Xưởng WordPress với người khác không?

KHÔNG. Chính sách của chúng tôi chỉ cho phép một người sử dụng một tài khoản tại Xưởng WordPress. Bạn không được chia sẻ tài khoản cá nhân tại Xưởng WordPress cho bạn bè hay những người khác. Nếu chúng tôi phát hiện ra tài khoản của bạn có những truy cập bất thường, chúng tôi sẽ khóa tài khoản tạm thời để bảo mật thông tin.

Nếu tình trạng như vậy diễn ra liên tiếp, chúng tôi buộc phải khóa vĩnh viễn tài khoản đó và sẽ không hoàn lại tiền trong trường hợp này.

Tôi có thể hủy tài khoản bất cứ lúc nào chứ?

Dĩ nhiên rồi. Bạn không bị rằng buộc với bất kỳ thứ gì. Bạn có thể hủy tài khoản hoặc hủy gia hạn thanh toán bất kỳ lúc nào bạn muốn. Tuy nhiên chúng tôi không hề khuyến khích việc làm đó. Nếu bạn có bất kỳ vấn đề gì trong quá trình sử dụng, hãy cho chúng tôi biết để khắc phục. Nếu không, chúng tôi rất vui lòng được hỗ trợ bạn trong việc hủy tài khoản.

Nhân dịp ra mắt dịch vụ “Xưởng WordPress”, chúng tôi gửi tặng cho toàn thể bạn đọc 3 plugin đình đám nhất hiện này mà bất kỳ website nào cũng nên có:

 • WP Rocket – Plugin tăng tốc tốt nhất
 • iTheme Security Pro – Plugin bảo mật tốt nhất
 • iTheme Backup Buddy – Plugin sao lưu & khôi phục dữ liệu tốt nhất

Chỉ cần điền thông tin chính xác bên dưới. Chúng tôi sẽ gửi 3 plugin đình đám này tới email của bạn. Còn chờ gì nữa? Hãy nhanh tay đăng ký nào!

Lưu ý: Chương trình khuyến mãi sẽ hết ngày 15/09/2017, nên các bạn nhanh tay đăng ký để nhận plugin miễn phí nhé. Bạn nào đăng ký rồi mà chưa nhận được plugin thì comment hoặc email để mình check nhé.
[et_bloom_inline optin_id=”optin_6″]

148
Trả Lời

avatar
 
smilegrinwinkmrgreenneutraltwistedarrowshockunamusedcooleviloopsrazzrollcryeeklolmadsadexclamationquestionideahmmbegwhewchucklesillyenvyshutmouth
59 Chủ đề bình luận
89 Trả lời chủ đề
47 Người theo dõi
 
Phản ứng nhiều nhất
Bình luận nóng nhất
61 Tác giả
Diều HâuPhongPhucDuy Anhcao thủ liên quân Tác giả bình luận gần đây

  Đăng ký  
mới nhất cũ nhất bình chọn nhiều nhất
Thông báo về
Mạnh
Đọc giả
Mạnh

Thank a nhiều quá. A cho e hỏi, ví dụ như các plugin của Thrive theme thường bắt nhập key để active. Nếu vậy khi mua qua xưởng mình thì tự active, hay phải nhập key riêng ạ? smile

Trần Tân
Đọc giả
Trần Tân

Vừa mua xong đọc được bài này, thôi thì ủng hộ bác vậy grin

Anh
Đọc giả
Anh

Xưởng mình có Theme của MyThemeShop không Ad?

Ngô Quý
Đọc giả
Ngô Quý

Ad ơi em vô bằng điện thoại nhưng khi nhấn đăng kí thì không được ạ. Ad xem lại hộ em với.

Duy Anh
Đọc giả
Duy Anh

Xưởng mình có cập nhật Plugin Divi Monk không Ad?

Ad cho mình hỏi là mình có thẻ ngân hàng Agribank Vietnam thôi thì thanh toán như thế nào?

Maxbong
Đọc giả

Giá ngon, hôm nào có nhu cầu thì vào mua sau

Lê Huy
Đọc giả

Cảm ơn bạn !

Rất vui và ủng hộ dự án của bạn .

Lê Huy
Đọc giả

Mình đã đăng ký nhé! Thanks bạn

HAI NAM
Đọc giả

đã nhận được 3 plugin chia sẻ. Cho mình hỏi cai WP-rocket đó là bản quyền lifetime hay như thế nào đó ạ

Long
Đọc giả

Mình đã nhận được Plugin Backup, cho mình hỏi nhà cung cấp Hosting cũng có dịch vụ Backup vậy mình có cần cài Plugin và Backup nữa không.

Huyền
Đọc giả
Huyền

Mình đã nhận được Plugin rồi, cám ơn bạn. Mà cho mình hỏi, mình thấy bạn đề tặng 3 plugin và được cập nhật trọn đời là thế nào vậy bạn? Khi có version mới thì mình cập nhật bằng cách nào?

Huyền
Đọc giả
Huyền

Ad cho mình hỏi không liên quan xíu nhé, vì không biết hỏi ở đâu. Mấy cái expand những câu hỏi thường gặp ad làm cách nào vậy?

Nguyen
Đọc giả
Nguyen

Mình vừa đăng ký bằng mail: [email protected] nhưng chưa nhận đc link down.
Gửi link down cho mình với nhá. Thanks

Binh
Đọc giả
Binh

Mình đăng ký nhận 3 plugin miễn phí nhé! Plugin subscribers của bạn bị lỗi API, nên ko thể submit được.
Bạn kiểm tra fix lại lỗi xem nhé!

Mình tên là Bình email: [email protected]

Nhân tiện cho mình hỏi khi nào thì vip.dieuhau của bạn mở cửa vậy, mình đang muốn mua plugin nhưng mà ko vào đc page, page báo lỗi.

Bạn cho mình hỏi dùng plugin nào đẻ có nút LIKE trên Page cũng như là posts của WordPress vậy.
Nếu có thể thì share mình với được không grin

Tuan Anh
Đọc giả
Tuan Anh

Mình vừa đăng ký bằng mail: [email protected] nhưng chưa nhận được link download.
Bạn gửi link down cho mình với nha. Thank you !

SvenSeaGal
Đọc giả

Mình vừa đăng ký bằng gmail: [email protected] đã xác thực thông tin tài khoản nhưng chưa thấy chỗ dow plugin.
Bạn gửi link down cho mình với nha. Thanks. ^^!

Hải
Đọc giả
Hải

Mình vừa đăng ký chưa có link, mail là: [email protected]

Tiện cho hỏi xưởng có theme https://themeforest.net/item/publisher-magazine-blog-newspaper-and-review-wordpress-theme/15801051 này không? Hy vọng có để “xúc” ẻm về zinh

Nguyễn Minh Hùng
Đọc giả

chương trình tuyệt vời quá, chắc chắn mình sẽ mua vài theme và cài cái plugin.
Mình cũng có đăng kí nhận quà 3 plugin với bộ công cụ hữu ích dành cho mọi website wordpress rồi.
Thật sự hóng quá.
Cảm ơn bạn Duy Anh nhiều nha

Thanh
Đọc giả
Thanh

Ad ơi , em đăng ký hôm qua mà chưa nhận được 3 plugin , mail là: [email protected] .Mong ad check dùm e ,tks ad đã xem .

Huy Lâm
Đọc giả

thanks bác!

Quảng cáo Kon Tum
Đọc giả

Plugin tặng cũng ít khi dùng tới nhưng cũng rất cám ơn tấm lòng của anh. Sẽ vào Diều Hâu học hỏi nhiều nhiều grin

Đạt
Đọc giả

https://themeforest.net/item/jobcareer-job-board-responsive-wordpress-theme/14221636

Bác có Theme này thì em mua về ủng hộ. Tìm trên Xưởng không có

Đức Tài
Đọc giả
Đức Tài

Chào anh, em đã đăng ký email và thông tin từ 2 hoặc 3 ngày trước, em vẫn chưa nhận được plugin. Anh kiểm tra lại giúp em nhé. Email của em là [email protected]. Cảm ơn anh

Thái Văn Dạng
Đọc giả

Dạ e chào a.

A có thể cho e xin theme review pro và plugin WP review pro dc ko ạ?

e cảm ơn a, chúc a nhiều sức khỏe và thành công.

Đỗ Đức Tú
Đọc giả

Mình đã đăng ký và xác nhận nhưng chưa nhận được plugin ad nhé : [email protected]

Mr Tiến
Đọc giả
Mr Tiến

Đăng ký bằng đt mà ko thấy gì.
Gửi giúp mình qua mail [email protected] nhé.
Thanks

Hòa
Đọc giả
Hòa

Em vừa mua ủng hộ bác cái Yoast Seo.Công nhận là bác bán rẻ thật.Bác cho em xin mấy cái plug-in kia nhé.Đăng ký email mà chưa nhận được.Em xin cảm ơn. [email protected]

An
Đọc giả
An

Mình đăng ký nhưng chưa thấy gửi. Ad check giúp mình [email protected] Cảm ơn ạ.

Kien Nguyen
Đọc giả
Kien Nguyen

Chào bạn, mình vừa đăng ký bằng email [email protected] nhưng hình như bị lỗi gì đó mà không nhận được email nào. Bạn kiểm tra giúp mình nhé.

Caillou
Đọc giả
Caillou

Chào bạn, rất cảm ơn chương trình tuyệt vời của bạn. Mình vừa đăng ký và đã nhận được bộ 3 plugin nhưng iTheme Security Pro vẫn là bản cũ, không biết lúc mình mua trên vip.dieuhau.com có phải là phiên bản mới nhất không? Cảm ơn!

đỗ ngọc anh thi
Đọc giả

Ban ơi mình đăng ký mà chưa nhận được, đã xác nhận mail rồi: [email protected]. Bạn xem giúp mình nhé

đỗ ngọc anh thi
Đọc giả

Bạn ơi cho mình hỏi, mình mua gói 400k thì có nhận đủ 1300 themes và plugin không

Đạt Trần
Đọc giả

Gửi cho mình link download với nhé! Cám ơn nhiều!

Loc
Đọc giả
Loc

Hi bạn, mình điênf thông tin rồi ấn đăng ký mà ko hiện ra gì nên mình ko rõ là đc hay chưa, mà ko thấy gửi email gì cả, mình thử vài lần trên Safari với Chrome rồi, bạn xem lại nhé grin

Tiep Chelsea
Đọc giả
Tiep Chelsea

Tuyệt vời. Vote

Kumar
Đọc giả
Kumar

t đang học làm web, b cho hỏi có plugin nào có thể leech sản phẩm từ các web như lazada hay aliexpress hay sàn bất động sản ko ??

Bao Nhu
Đọc giả

Có plugin Review của theme junkie không bạn ơi

Vinh
Đọc giả
Vinh

Chào anh,
Anh gửi giúp các plugin qua email [email protected] giúp em vs anh nhé
Cám ơn anh nhiều ạ
CHúc anh sức khỏe và thành công

Thiên
Đọc giả

Mình có đăng ký mà chưa nhận dc email bạn ạ

Duy
Đọc giả
Duy

Đăng ký lâu oỳ mà chưa nhận được nữa

mail : [email protected]

trung
Đọc giả
trung

đk xác nhận mail để tải về mà xác nhận xong không thấy link tải đâu.. hài vậy ????

sướng
Đọc giả

bạn check ho minh cái, mình dk lâu rồi. mail [email protected]

Bee Clean
Đọc giả

Cho mình hỏi gói Golden có hỗ trợ hướng dẫn cái đặt giống demo của theme không ạ?

Tran
Đọc giả

Bạn ơi, mình đang cần mua theme này: https://themezee.com/themes/poseidon/, bên bạn có bán theme này không?

Thanks bạn

phong
Đọc giả
phong

hic đăng ký rồi xem lại chương trình kết thúc…..k thấy mail phản hồi mặc dù quá hạn vẫn nhận mail đk nhưng k được phản hồi hic đắng luôn

Đồng Trà
Đọc giả

Có Plugins Go Pricing không bạn. mình đang cần mua nó.

Tuan
Đọc giả
Tuan

Bạn có Wishlist membership Plugin hay Optimizepress theme không ạ.

Ảnh
Đọc giả

Bạn ơi có thể cho mình xin với nhé. mail [email protected] Thanks bạn nhiều

Thảo Trương
Đọc giả

Làm sao để nhận được các thông tin khuyến mãi của Blog mình vậy?

Pin It on Pinterest

Shares